5 app học tiếng hàn miễn phí cho người mới bắt đầu

View : 883

Hiện nay nhiều người thường không đến trung tâm học tiếng Hàn mà thường tìm đến app học tiếng Hàn miễn phí để vừa không mất tiền, còn tăng khả năng tiếng Hàn của mình lên. Cùng xs24h.org liệt kê 5 app học tiếng Hàn hay hiện nay nhé.

App học tiếng Hàn miễn phí Naver Dictionary

Naver Dictionary

 

Naver là ứng dụng tiếng Hàn hiệu quả nhất hiện nay trong việc hỗ trợ người học tự học tiếng Hàn. Sở hữu kho từ vưng phong phú cũng như độ chính xác cao, Naver luôn được người học lựa chọn. Khi bạn tra một từ vựng thì Naver sẽ hiện thị nhiều từ có nghĩa tương đồng.

Ưu điểm của ứng dụng này:

 • Có kho dữ liệu cực lớn
 • Có giao diện hỗ trợ tiếng Việt giúp người dùng dễ hiểu
 • Gợi ý các cụm từ liên quan
 • Đưa ra những ví dụ liên quan về từ để hiểu rõ bối cảnh sử dụng

Eggbun: Learn Korean Fun

Eggbun: Learn Korean Fun là ứng dụng học tiếng Hàn với thiết kế giao diện đơn giản, kèm với những bài học chất lượng đi kèm với các tính năng hỗ trợ học tập ngôn ngữ hiệu quả. Nếu chịu khó học tập bạn sẽ nhanh chóng trở thành 1 người hàn thực thụ đó.

Ưu điểm:

 • Ứng dụng có nhiều khóa học đa dạng chủ đề.
 • Gíup người học có cơ hội tìm hiểu về văn hoá đặc trưng đất nước Hàn Quốc song song với học ngoại ngữ giúp tăng khả năng tiếp thu và ghi nhớ.
 • Bạn có thể trau dồi các kỹ năng nghe, nói, đọc thông qua tính năng chat cùng Lanny.
 • Có hệ thống phát âm theo giọng chuẩn, khẩu âm rõ ràng từ người bản địa.

App học tiếng Hàn miễn phí Memrise

Memrise là phần mêm học tiếng Hàn miễn phí dành cho người mới bắt đầu. Chức năng chính của ứng dụng Memrise là cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Bạn sẽ được học những kiến thức từ vựng giao tiếp căn bản để áp dụng được với các tình huống thực tế. Từ việc hỏi đường, tham quan, hay đơn giản là cách gọi đồ ăn với người bản xứ. Ngoài ra, app học tiếng Hàn miễn phí Memrise còn cung cấp hơn 1600 từ và cụm từ cùng hơn 3200 video âm thanh của người bản ngữ tăng khả năng nhớ lâu về cách phát âm đó nhé.

TEUIDA nằm top App học giao tiếp tiếng Hàn miễn phí

Một trong những app học tiếng Hàn miễn phí do chính người Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển đó là TEUIDA. TEUIDA là ứng dụng giúp người học có thể học tiếng Hàn bằng việc luyện nói từ đầu với 3 ngôn ngữ được áp dung là tiếng anh, tiếng việt và tiếng bồ đào nha.

Chức năng chính của phần mềm này là hỗ trợ người dùng có thể học ngôn ngữ của Hàn một cách cấp tốc, bài bản và có thể giao tiếp được như những người bản xứ. App cung cấp cho người hộc những câu nói, đoạn hội thoại trong đời sống hàng ngày, xen vào đó là cách luyện phát âm trong khoảng thời gian học cấp tốc. Nếu là người mới thì còn chần chừ gì mà bạn không thử ngay!

Học tiếng Hàn mỗi ngày – Awabe

Phần mềm học tiếng Hàn mỗi ngày do hãng công nghệ Awabe phát triển được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Ứng dụng này cung cấp các bài học qua những câu giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất theo từng chủ đề. Và hỗ trợ rất tốt cho kỹ năng phát âm tiếng Hàn đúng giọng chuẩn của người bản xứ cho những người mới học.

Ưu điểm phần mềm:

 • Bạn có thể dùng miễn phí không mất tiền, có thể học tập theo hình thức Offline
 • Hệ thống bài học được phân chia từ thấp tới cao phù hợp với mọi đối tượng
 • Người dùng có thể chọn các bài học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản với đa dạng chủ đề khác nhau.
 • Dạy học thông qua các video bài giảng trực tuyến của các giáo viên.

Trên đây là 5 app  học tiếng Hàn miễn phí mà chúng tôi muốn chia sẻ tới người học, bạn có thể tải về máy và nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình nhé. Tham khảo top 5 app học tiếng trung miễn phí.

Bài Mới Nhất