Tổng hợp 5 phần mềm hóa đơn điện tử an toàn nhất

View : 855

Để phục vụ tốt cho việc sử dụng hóa đơn điện tử hiện nay thì chúng ta cần lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử phù hợp và an toàn nhất. Hãy cùng xs24h.org liệt kê ngay các ứng dụng ghi hóa đơn điện tử nhé.

Ứng dụng hóa đơn điện tử Viettel (S-Invoice)

phần mềm hóa đơn điện tử

Ứng dụng hóa đơn điện tử Viettel còn được gọi vớ tên khác là S-Invoice. Phần mềm này cho phép phát hành nhiều hóa đơn cùng lúc, số lượng có thể lên tới hàng triệu hóa đơn/ngày. Đây là sản phẩm của Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ Viettel, phần mềm sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, rất an toàn trong việc quản lý, lưu trữ hóa đơn.

Khi sử dụng người dùng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng bởi các chi nhánh của Viettel có mặt ở khắp 65 tỉnh thành của Việt Nam. Sẽ đáp ứng với nhiều loại hóa đơn cho nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực ngành nghề hoạt động khác nhau.

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT (Invoice)

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT cũng nằm trong danh sách các phần mềm hot nhất, uy tín nhất hiện nay. Ứng dụng này có tên khác là Invoice, nó cũng mang tới nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí in và lưu trữ hóa đơn cho doanh nghiệp…

Người dùng có thể đặt hàng thiết kế hóa đơn điện tử theo mẫu riêng. Các phần mềm hóa đơn điện tử VNPT có thể phát hành nhanh chóng, theo lô lớn; có thể dễ dàng quản lý, thống kê. Nhất là phần mềm này có tem chống giả QR code; Barcode… đảm bảo an toàn cho các đơn vị tiếp nhận hóa đơn.

Phần mềm Misa (meInvoice)

Một ứng dụng hóa đơn điện tử tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó là Misa, Misa gọi với tên là meInvoice. Đây là phần mềm hóa đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain đảm bảo an toàn, bảo mật và khó làm giả hóa đơn.

Phần mềm này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tới 90% chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ và bảo quản hóa đơn. Doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý báo cáo hóa đơn mọi lúc mọi nơi qua Mobile, Website, Desktop. Khách hàng cũng nhanh chóng nhận được hóa đơn hơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice

Ứ dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice là sản phẩm của Công ty công nghệ Softdreams thích hợp với tất cả mọi loại hình doanh nghiệp. Ứng dụng này hoạt động trên nền tảng online với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng

Phần mềm này có thủ tục đăng ký rất đơn giản, mà quy trình thực hiện nhanh chóng. Mức độ lưu trữ bảo mật an toàn và hỗ trợ khách hàng kịp thời, mọi lúc mọi nơi. Tại đây có kho mẫu hóa đơn đa dạng, bởi vậy mà khách hàng có thể chủ động lựa chọn mẫu hóa đơn hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu riêng

 Phần mềm E – Invoice

Theo tin tức công nghệ, ứng dụng hóa đơn điện tử E-Invoice được xây dựng dựa trên Quyết định 1209/QĐ-BTC của Bộ Tài Chính và Quyết định 1445/QĐ-TCT của Tổng cục Thuế khi dùng hóa hóa đơn điện tử có mã xác thực.

Phần mềm này mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như: giảm chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn.

E – Invoice có thể kết nối được với phần mềm kế toán nhưng sẽ mất phí và có giới hạn người sử dụng, chi phí cao. Bạn có thể lựa chọn phần mềm này cho doanh nghiệp của mình nhé.

>>> Top các phần mềm note trên máy tính tiện lợi nhất

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các phần mềm hóa đơn điện tử hữu dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình nhà cung cấp hợp lý nhất nhé.

Bài Mới Nhất