Liệt kê ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Android bạn nên biết

View : 1107

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Android để có thể tha hồ chụp được bức ảnh sống ảo lung linh. Hãy tham khảo bài viết của xs24h.org để rõ nhé.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho android  B612

Liệt kê ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Android

B612 chính là 1 trong những ứng dụng chụp ảnh đẹp cho điện thoại Android, B612 giúp cho người dùng có thể chụp ra các  bức ảnh hoặc quay video một cách nhanh chóng, dễ dàng. Ưu điểm của ứng dụng này là giao diện được sắp xếp hợp lý, cùng với đấy  là những hiệu ứng chỉnh sửa ảnh tự động, giúp người dùng có được một bức ảnh với màu sắc và chất lượng như mông muốn.

Phần mềm Chụp Ảnh Selfie Trên Điện Thoại Candy Camera

Candy Camera  nằm trong top ứng dụng chụp ảnh cho Android được yêu thích nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là các hiệu ứng được sử dụng dưới dạng hình ảnh chân dung, giúp bạn có thể lựa chọn nhanh hiệu ứng mà mình muốn có để có được một bức ảnh với màu sắc theo ý muốn. Ngoài ra, với Candy Camera, bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh như làm đẹp da, xóa mụn, làm mờ quầng mắt, tạo được viền cho khuôn mặt, kẻ mày .. giúp bạn có một bức ảnh lung linh hơn.

Phần mềm Lightroom

Là phần mềm chụp ảnh, chỉnh ảnh của nhà phát hành Adobe Lightroom hỗ trợ đầy đủ các tính năng giúp bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh chuyên ngiệp. Phần mềm chụp ảnh đẹp cho Android Lightroom cho phép người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa, xử lý hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp.  Phần mềm này có tính năng quản lý bộ sưu tập ảnh thông minh và khả năng xử lý ảnh RAW tốt , đây là các điểm cộng đáng chú ý trên ứng dụng Lightroom. Người dùng có thể dễ dàng quản lý và xuất hình ảnh lên các mạng xã hội liên kết hoặc lưu về thiết bị.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Android VCSO

VSCO là một phần mềm chụp và chỉnh sửa hình ảnh và video chuyên nghiệp cho điện thoại hỗ trợ trên cả Android và iOS. Không những giúp chỉnh sửa ảnh đẹp, mà còn cho phép người dùng chụp ảnh với nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau.

Người dùng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao hoặc chỉnh sửa, biên tập video linh hoạt. Hình ảnh sau khi hoàn thiện có thể chia sẻ lên ứng dụng như một mạng xã hội dành cho ai sử dụng phần mềm này.

Phần mềm chụp ảnh Ulike

Nằm trong danh sách những ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho Android bạn nhất định phải thử đó là Ulike nhé. Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng có thể thoải mái chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc màu sắc sẵn có.

Tính năng nổi bật của Ulike là:

Phần mềm có những hiệu ứng làm đẹp mắt, mũi, miệng, da, xóa mụn, khuyết điểm. Những công cụ trang điểm và bộ lọc sẽ giúp hình ảnh của người chụp trở nên đa dạng phong cách và đẹp mắt hơn.

  • Phần mềm còn giúp bạn gợi ý các tư thế chụp ảnh đa dạng: Với các gợi ý về tư thế chụp ảnh đẹp, hợp với khuân mặt giúp người dùng tự tin hơn khi chụp ảnh, nhấ là với những ai không giỏi tạo dáng.
  • Ứng dụng có nhiều bộ lọc ảnh và hiệu ứng đa dạng
  • Có bộ lọc màu da dành riêng cho da
  • Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ người dùng quay video ngắn kết hợp với bộ lọc màu và hiệu ứng có sẵn

Trên đây là dánh sách 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Android mà công nghệ chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng qua đây bạn có thể tha hồ tự sướng với các phần mềm chụp ảnh này rồi nhé.

Bài Mới Nhất