Điểm danh ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone

View : 793

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone, làm thế nào để chọn được phần mềm ưng ý nhất. Để biết được đáp án thì mời bạn tham khảo bài viết của xs24h.org nhé.

Pro Camera là ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone

Điểm danh ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone

Nằm trong top các phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone chính là App Pro Camera, sở hữu nhiều  tính năng nâng cao. Pro Camera cung cấp các gói điều khiển thủ công cùng với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng. Người dùng có thể tự ý chỉnh độ nhạy sáng ISO, tốc độ chụp, cân bằng sáng, lấy nét thủ công, … Ngoài ra, anh em còn có thể nâng cao tay nghề chụp ảnh của mình với đồng hồ đo độ nghiêng, hẹn giờ và tùy chọn tỷ lệ khung hình.

Ứng dụng BeautyPlus

BeautyPlus chính là  một ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho iphone được nhiều người yêu thích hiện nay. Ưu điểm nổi bật của app là hỗ trợ người dùng chỉnh sửa từng góc cạnh nhỏ nhất trên khuôn mặt như: kẻ lông mày, dán mi, phủ kem nền cho khuôn mặt, tạo sống mũi cao. Đồng thời bạn có thể tự trang điểm cho gương mặt trên ảnh như đánh son, đồng tử mắt, thon gọn cho khuôn mặt, thu hẹp cánh mũi..tạo ra bức ảnh lung linh sắc sảo hơn

Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone Huji Films

Nằm trong danh sách phần mềm chụp ảnh đẹp cho điện thoại iphong phải kể tới Huji Films. Khi sử dụng Huji Films người dùng sẽ được sống lại với những kỷ niệm xưa cũ với một bầu không khí của các bộ film analog mà có rất ít phần mềm đi theo hướng đi này. Đây là điểm thu hút riêng biệt của Huji Films mà một ứng dụng chụp hình mặc định như của iPhone không thể làm được.

Phần mềm chụp ảnh đẹp iPhone Huji Films sẽ giúp người chup lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ dưới màu sắc của năm 1998. Không làm ảnh bị vỡ hay bị mờ nét ứng dụng ẫn giữ được những đường nét của bức hình.

Phần mềm chụp ảnh Camera +

Phần mềm công nghệ Camera+ cho phép người dùng chọn khu vực để lấy nét, thay vì lấy nét tự động, đây là tính năng khá thu hút người sử dụng hiện nay, xứng đáng nằm trong top ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone.

Hơn nữa, ứng dụng chụp ảnh Camera + còn cung cấp một thanh trượt tự động, cho phép bạn dễ dàng zoom hình ảnh, cùng với đó là các tính năng kiểm soát chức năng cân bằng trắng, hẹn giờ hay tự động ổn định hình ảnh. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa cơ bản, bao gồm điều chỉnh màu sắc, hiệu ứng… Tất cả các hiệu ứng đó đều rất dễ sử dụng.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone Cortex Camera

Cái tên cuối cùng trong danh sách phần mềm chụp ảnh cho iphone đó là Cortex Camera. Phần mềm Cortex Camera tạo ra hình ảnh phơi sáng dài bằng cách quay video đầu tiên, sau đấy  “chưng cất” nó xuống hình ảnh. Phiên bản mới nhất vẫn có thể làm điều đó, hoặc chỉ sử dụng đầu vào hình ảnh RAW (trên điện thoại cao cấp) cho cùng một điều như vậy. Nó làm giảm độ noise trong các bức ảnh chụp được trong điều kiện thiếu ánh sáng và điểm đáng giá thực sự của Cortex là làm cho những hình ảnh trông đẹp mắt ngay cả khi không dùng giá ba chân.

Người dùng có thể thiết lập ứng dụng để loại bỏ chuyển động mờ và lưu vào dưới định dạng TIFF hoặc JPEG khi đã hoàn tất. Đây là phần mềm khá hay mà bạn nên tải về iphone mình đó.

>>> Liệt kê ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Android bạn nên biết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iphone, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được những thông tin hữu ích rồi nhé.

Bài Mới Nhất