Top ứng dụng chụp ảnh đẹp của Trung Quốc

View : 708

Ứng dụng chụp ảnh đẹp của Trung Quốc luôn được các bạn trẻ săn tìm để có được những bức ảnh ‘thả thính” để đời. Dưới đây là 1 vài phần mềm chụp ảnh Trung Quốc mà xs24h.org liệt kê cho bạn đọc nhé.

Butter Camera là ứng dụng chụp ảnh đẹp của Trung Quốc

Ứng dụng Butter Camera là phần mềm được các bạn trẻ Trung Quốc và cả Việt Nam yêu thích hiện nay.  Ứng dụng này giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh free và rất đẹp tựa nhưng những nam thần, nữ thần Cbiz. Ngoài ra, Butter Camera còn có nét độc đáo khi có cả quay video để bạn đăng lên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok. Bạn nên thử tải ứng dụng này về máy mình trải nghiệm nhé.

Phần mềm Meitu

Top ứng dụng chụp ảnh đẹp của Trung Quốc

Meitu nằm trong top ứng dụng chụp ảnh đẹp của Trung Quốc được đánh giá rất cao. Phần mềm này được trang bị khá nhiều tính năng giúp bạn có thể chỉnh sửa khuôn mặt, những hiệu ứng ánh sáng để có được khuôn mặt hoàn hảo nhất, giúp chỉnh sửa những khuyết điểm đem lại tỷ lệ cân đối, gương mặt sắc nét nhất.

Meitu có bộ lọc ảnh đa dạng hơn với 100 hiệu ứng khác nhau. Chỉ với một lần chạm tay là người dùng sẽ có ngay một bức ảnh đẹp với làn da đẹp, căng mịn, thân hình gợi cảm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp của Trung Quốc Tide Selfie

Một ứng dụng chụp ảnh đẹp của Trung Quốc mà người dùng không thể bỏ qua đó là app Tide Selfie. Phần mềm này hiện được các bạn trẻ yêu thích khi có đủ chế độ lọc và bộ lọc đa dạng với rất nhiều tính năng ưu việt, dễ dàng sử dụng. Khi dùng ứng dụng Tide Selfie chúng ta sẽ được hỗ trợ lựa chọn những tư thế chụp ảnh đẹp nhất và hợp với khuôn mặt của mình nhất. Đồng thời, app với bộ công cụ trang điểm đẹp và ấn tượng. Chúng ta có thể sử dụng hiệu ứng trang điểm để chỉnh sửa các khuyết điểm của khuôn mặt.

Với Tide Selfie người dùng có thể tự tin với làn da của mình, mà không còn lo sợ nỗi lo có khuyết điểm trên mặt nữa. Chỉ với một cú chạm nhẹ tay vào màn hình để chọn các hiệu ứng làm đẹp là có thể tùy chỉnh màu da mà bạn ưng ý nhất

Phần mềm chụp ảnh Pitu

Phần mềm chụp ảnh Pitu cung cấp một số bộ lọc làm đẹp và các tùy chọn trang điểm ảo để người dùng lựa chọn. Công nghệ AR giúp ứng dụng áp dụng chính xác các sản phẩm trang điểm vào ảnh selfie của người dùng.

Phần mềm này đã thu hút được tổng cộng 1-6 triệu người dùng hàng tháng, những người hoạt động tích cực trên mạng xã hội. Pitu có các bộ lọc làm đẹp, kéo dài chân, thon gọn khuôn mặt, trang điểm tự nhiên cùng với chế độ Beauty Cam với hàng chục bộ lọc giúp bạn có thể tha hồ chỉnh sửa ảnh theo ý thích của mình.

Wuta Camera – ứng dụng chụp ảnh đẹp của Trung Quốc

Wuta Camera là một công cụ chụp và chỉnh sửa ảnh có nhiều tính năng ưu việt nhất giúp người dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp bằng các công cụ trên app.Đây là phần mềm thu hút rất nhiều bạn trẻ Việt Nam sử dụng hiện nay. Nếu đã sử dụng phần mềm này chúng ta sẽ có được những bức ảnh ưng ý nhất nhờ các tính năng mà nó mang lại.

Ngoài tính năng hỗ trợ và quản lý hình ảnh dễ dàng thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Wuta để cắt ảnh, chỉnh màu bằng bộ lọc rất đa dạng. Bạn có thể chỉnh độ dáng, tối để có được bức ảnh ưng ý nhất. Một điểm nổi bật của Wuta camera là chụp ảnh với độ nét rất cao, bức ảnh rõ nét, rất đẹp có thể điều chỉnh kết cấu khuôn mặt bằng 21 kiểu tiểu phẩu nhỏ giúp bạn chỉnh sửa được khuyết điểm trên gương mặt mình.

Trên đây là những phần mềm chụp ảnh đẹp của Trung Quốc mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được những thông tin thú vị rồi nhé.

Bài Mới Nhất