Bóng đá VN chiều 28/6: SHB Đà Nẵng chiêu mộ trung vệ HAGL

View : 646

Tin thể thao – Bóng đá VN chiều 28/6 có những nội dung đáng chú ý sau: SHB Đà Nẵng chiêu mộ trung vệ HAGL, Nam Định thanh lý hợp đồng tiền vệ Trọng Đại và Hà Nội FC chiêu mộ thành công đội trưởng ĐT Kyrgyzstan.

SHB Đà Nẵng chiêu mộ trung vệ HAGL

CLB SHB Đà Nẵng đã chiêu mộ thành công trung vệ Lê Văn Đại. Trước đó, cầu thủ này thuộc biên chế CLB HAGL. Văn Đại trưởng thành từ lò đào tạo của Thanh Hóa và được đôn lên đội 1 khi mới 16 tuổi. Theo tin bóng đá VN chiều 28/6, sau nhiều năm chơi cho Thanh Hóa, Lê Văn Đại đã quyết định chuyển tới khoác áo B.Bình Dương vào đầu năm 2021.

Bóng đá VN chiều 28/6
Văn Đại cập bến SHB Đà Nẵng. ảnh CLB Đà Nẵng

Tuy vậy, trung vệ cao 1m82 cũng không được trọng dụng và anh quyết định chuyển đến đầu quân cho HAGL hồi đầu mùa giải năm nay. Nhưng cũng chỉ sau khi giai đoạn 1 V-League 2023 khép lại, trung vệ 27 tuổi đã nói lời chia tay HAGL để cập bến SHB Đà Nẵng.

Bóng đá VN chiều 28/6: Nam Định thanh lý hợp đồng tiền vệ Trọng Đại

Mặc dù hợp đồng vẫn còn thời hạn đến hết mùa giải năm nay nhưng CLB Nam Định vẫn quyết định thanh lý sớm với Nguyễn Trọng Đại. Ở mùa giải năm nay, Trọng Đại không được thi đấu thường xuyên, không có nhiều ảnh hưởng tới ket qua bong da của Nam Định và không còn nằm trong kế hoạch của HLV Vũ Hồng Việt.

Trước khi chuyển tới Nam Định ở mùa giải năm nay, Trọng Đại từng khoác áo Viettel FC và Hà Tĩnh. Trong quá khứ, Trọng Đại từng là đội trưởng U20 Việt Nam và cũng từng được triệu tập lên đội tuyển quốc gia.

Hà Nội FC chiêu mộ thành công đội trưởng ĐT Kyrgyzstan

Tin bóng đá VN chiều 28/6, Hà Nội FC chính thức công bố có sự phục vụ của đội trưởng ĐT Kyrgyzstan – Mirlan Murzaev. Mirlan Murzaev sở hữu chiều cao 1m82 là một cầu thủ tương đối đa năng khi có thể thi đấu tốt ở vị trí trung phong và tiền đạo cánh trái, phải. Mirlan Murzaev là cầu thủ có quốc tịch châu Á nên Hà Nội FC đăng ký cầu thủ này mà vẫn có thể sở hữu thêm 2 ngoại binh nữa. Hiện tại, đội bóng ĐKVĐ V-League đã có thêm tiền đạo Caion – người có đóng góp rất lớn đối với tỷ số bóng đá trực tuyến của CLB.

Bài Mới Nhất