Các app giải vật lý tốt nhất hiệu quả cho người dùng?

View : 512

Bạn đang tìm kiếm các app giải Vật Lý để có thể giải dễ dàng cực chính xác và nhanh chóng. Dưới đây là tổng hợp các ứng dụng giải bài tập Vật Lý tốt nhất mà xs24h.org chia sẻ cho bạn đọc.

Slovee – App giải vật lý trong 5 giây

Người dùng muốn độ nhanh chóng và chính xác cao trong giải bài tập vật lý thì Slovee là sự lựa chọn không thể bỏ qua, với tính năng nhận dạng thông minh, chính xác, với lời giải chi tiết dễ hiểu.

Và phần mềm còn đáp ứng các nhu cầu từ viết tay, gõ máy hay nhiều kiểu viết khác bằng camera sắc nét, nhanh gọn giúp tiết kiệm thời gian cho người học. Hơn thế, Slovee sẽ giải được mọi bài vật lý từ cơ bản đến nâng cao, từ sách giáo khoa cho đến sách bài tập.

Và ứng dụng này giúp người dùng có thể lựa chọn là người bạn cùng ôn luyện với nhiều dạng đề, nhiều bài mẫu tương tự cùng lời giải chi tiết sẽ giúp học sinh có thể hiểu được bài một cách dễ dàng nhất.

Các app giải vật lý

Cẩm nang vật lý

Đây là 1 trong những phần mềm được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi app này cung cấp cho người dùng cả lý thuyết và thực hành giúp chúng ta vừa hiểu bài vừa có thể áp dụng được bài tập.

Hơn thế, phần mềm này luôn cập nhật những gì mới nhất từ Bộ giáo dục, bám sát chương trình dạy và đưa ra các dạng đề thi luyện trắc nghiệm và tự luận nhiều chủ đề theo từng phân mảng kiến thức giúp học sinh củng cố kiến thức một cách rõ ràng.

Ứng dụng Hỏi bài vật lý miễn phí

Đây là app giải đáp Vật lý hay mà bạn nên biết, những câu hỏi thắc mắc của học sinh, nó không giống như những app khác bởi đây là ứng dụng sẻ chia, hỗ trợ nhau từ nhiều người, cùng tham gia thảo luận và chia sẻ những cách giải khác nhau.

Ở phần mềm này, người học có thể mở rộng các mối quan hệ, có động lực học tập bởi có nhiều người cũng mong muốn có mục tiêu giải đáp bài tập đó.

Người học chỉ cần đăng bài lên thì sẽ nhận được nhiều giải đáp từ bạn bè, thầy cô, và ứng dụng này còn thường xuyên cập nhật các bài mới nhất từ đề thi THPT.

Nhưng ứng dụng này tồn tại vài nhược điểm là đôi khi app này cũng có nhiều bất lợi như đôi khi bài lý đó không nhận được lời giải vì độ khó của nó. Hoặc khả năng nhận lại lời giải chưa rõ ràng cụ thể lắm.

>>> Chuyên gia chia sẻ 5 phần mềm giảm dung lượng video hàng đầu

Giải Vật Lý 6,7,8,9,10,11,12

Ứng dụng giải Vật Lý 6,7,8,9,10,11,12 là app giải bài tập Vật Lý thông dụng nhất hiện nay. Nó giúp đơn giản hóa việc giải các bài tập Vật Lý trong sách giáo khoa, sách bài tập của các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, đem lại sự thuận tiện nhất và tiết kiệm chi phí khi sử dụng phần mềm

Tính năng của ứng dụng:

  • Ứng dụng tóm tắt kiến thức và giải bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập từ lớp 6 đến lớp 12.
  • Người dùng có thể dùng mọi lúc ngay cả khi không có kết nối internet.
  • Có tính năng đánh dấu yêu thích, vừa chép bài vừa chơi game

App giải vật lý Socratic

App giải vật lý Socratic cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần chụp ảnh bài tập bằng camera của Socratic, phanad mềm sẽ tìm bài giải có liên quan nhất với từng bước giải để chúng ta có thể hiểu được cốt lõi của vấn đề.

Tính năng của ứng dụng:

  • Có thể dùng giọng nói hoặc máy ảnh của bạn để kết nối với các tài nguyên trực tuyến
  • Có thể tìm video, giải thích từng bước
  • Ứng dụng giải tất cả bài tập bằng camera hoặc hình ảnh

Trên đây là các app giải bài tập Vât lý mà tin công nghệ chia sẻ, hy vọng có thể giúp người học lựa chọn được các app giải bài tập vật lý miễn phí trên điện thoại phù hợp với mình rồi nhé.

Bài Mới Nhất