Bật mí các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại tốt nhất 2022

View : 967

Các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại là công cụ đắc lực giúp người dùng sáng tạo ra các video hấp dẫn với nội dung phong phú cùng nhiều tiện ích tối ưu. Cụ thể cùng tin công nghệ khám phá những ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm CapCut

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại CapCut

CapCut là phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại android và iphone có nhiều tính năng hấp dẫn, giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa các sản phẩm nghe nhìn của mình với nhiều tiện ích hấp dân như từ thêm clip, cắt clip, thêm nhạc, sticker hay điều chỉnh độ phân giải, tốc độ trình chiếu…

Với CapCut người dùng có thể chỉnh sửa dòng thời gian của video đồng thời lồng ghép thêm nhiều yếu tố cho video thêm thu hút mang lại hiệu quả tốt nhất cho tác phẩm của mình. Bên cạnh đó CapCut còn mang đến cho người dùng thư viện lớn các bài hát và âm thanh được cập nhật liên tục. Từ đó người dùng có thể bổ sung vào video cho thêm phần thú vị. Sau khi chỉnh sửa xong, edit xong video người dùng chỉ cần nhấn vào nút xuất để tải video về máy hoặc chia sẻ video trên các mạng xã hội như Facebook hoặc TikTok.

2. Phần mềm Wevideo

Wevideo được xem là phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại miễn phí cung cấp cho người sử dụng nhiều tiện ích cắt ghép video online đơn giản và tiện lợi. Khi sử dụng Wevideo, người dùng dễ dàng tạo video bằng album ảnh, ghép nhiều đoạn video hay chèn thêm âm thanh, lồng tiếng,… để có thể tạo nên những video độc đáo mang dấu ấn riêng của mình.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Wevideo này có thể kể đến như: hỗ trợ cắt ghép 2 hay nhiều video với nhau, sắp xếp thứ tự video nhanh chóng, có thể đặt tên, thêm mô tả cho video, giúp người dùng lồng tiếng hoặc thêm nhạc nền cho video dễ dàng.

3. Phần mềm VivaVideo

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại VivaVideo
Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại VivaVideo

VivaVideo là một trong những phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn ghép các bức ảnh, các album thành một video câu chuyện thú vị. Ngoài ra người dùng cũng có thể quay video bằng VivaVideo với các hiệu ứng độc đáo.

Ứng dụng này cũng có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa video cơ bản mà người dùng mong muốn như cắt, ghép, thêm hình ảnh hoặc thêm nhạc, nhãn dán và hiệu ứng màu sắc với kho tài liệu phong phú.

Tuy nhiên điểm hạn chế của phần mềm này là sau khi video hoàn thành tạo hoặc chỉnh sửa thì sẽ còn dính logo của nhà sản xuất. Và nếu muốn xóa hoàn toàn logo này người dùng phải trả phí. Ngoài ra người dùng cũng sẽ bị giới hạn thời gian để xuất video với bản miễn phí.

4. Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại Quik

Quik cũng là ứng dụng chỉnh sửa và tạo video đơn giản, dễ sử dụng chỉ bằng vài cú chạm nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời. Phần mềm này mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như: kho lưu trữ với hơn 200 ảnh và video từ thư viện, hỗ trợ dùng Hilights để gán thẻ cảnh quay đẹp nhất.

Người dùng thỏa sức lựa chọn 26 phong cách video, mỗi phong cách đều có chuyển tiếp và đồ họa được thiết kế chỉn chu, hấp dẫn. Có thể tự do điều chỉnh phông chữ, bộ lọc và đồ họa. Đặc biệt người dùng Quik có thể lưu video ở độ phân giải 1080p hay 720p với chế độ 60 khung hình/giây và thoải mái chia sẻ video lên các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Facebook, Tik Tok và các ứng dụng khác.

Xem thêm: Top 5 phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính phổ biến nhất hiện nay

5. Phần mềm KineMaster

Với phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại KineMaster, người dùng chỉ cần vài thao tác tương tác trên điện thoại là đã có thể tạo một video hoàn chỉnh, hấp dẫn rồi. Bởi ứng dụng này cung cấp đầy đủ tính năng hỗ trợ cho quá tình tạo và chỉnh sửa video.

Khi sử dụng KineMaster người dùng có thể cắt video, tách lớp từng khung hình, từ đó có thể điều chỉnh độ sáng, sử dụng âm thanh hay chèn thêm chữ để tạo video. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng lựa chọn chủ đề, sử dụng thêm các hiệu ứng chuyển cảnh, hay hay đổi hình nền, chèn chữ viết, sticker hoặc ảnh trong video cho video thêm thu hút.

Bài Mới Nhất