Các phần mềm giả lập ios trên máy tính tốt nhất

View : 785

Phần mềm giả lập IOS đang càng ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi khi làm việc trên PC hơn điện thoại. Hãy để xs24h.org liệt kê các ứng dụng giả lập ios hot hiện nay nhé.

Phần mềm giả lập iPadian iPhone Emulator

Các phần mềm giả lập ios trên máy tính tốt nhất

iPadian iPhone Emulator là một ứng dụng có giao diện đẹp, tính ổn định cao khi sử dụng cùng với thao tác dễ dàng được đa số các chuyên gia trong lĩnh vực này sử dụng.

Những tính năng nổi bật đó là:

– Có thể giả lập hệ điều hành iOS trên máy tính.

– Chơi game, chạy các ứng dụng iOS một cách mượt mà.

– Mô phỏng giao diện các chương tình iOS có độ giống với bản chính cao.

– Hỗ trợ cài đặt ứng dụng chuyên dụng iOS.

– Các thao tác với dữ liệu iOS.

Phần mềm giải lập IOS Air iPhone Emulator

Air iPhone Emulator được là một trong các phần mềm giả lập iOS miễn phí tốt nhất được nhiều người sử dụng. Khi cài đặt phần mềm giả lập IOS này, người dùng sẽ dùng các ứng dụng khác mượt mà, nhanh chóng và dễ dàng trên PC thông thường hoặc Windows.

Nếu như bạn là người thích chơi game iOS thì chắc chắn phần mềm này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị và nó hoàn toàn miễn phí cho người dùng mới.

Ứng dụng Smartface

Smartface là một trong các phần mềm giả lập iOS đang rất hot hiện nay. Phần mềm được sử dụng để xây dựng các ứng dụng iOS đa nền tảng, thử nghiệm các ứng dụng iOS ngay trên máy tính.

Nếu như bạn đang phát triển ứng dụng iOS, thì Smartface chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nó được thiết kế dành cho các nhà phát triển, bởi thế mà bạn sẽ cần nhiều chức năng để kiểm tra chương trình của mình trước khi triển khai chúng.

>>> Phần mềm itools là gì? Những thông tin cần biết về itools?

Phần Mềm giả lập BrowserStack

Ứng dụng giả lập iOS  BrowserStack cho phép người dùng kiểm nghiệm website dùng hệ điều hành iOS. Bên cạnh hệ điều hành iOS, thì chúng ta còn có các hệ điều hành khác như Android, Windows phone, máy tính MacBook,…Nhưng người dùng chỉ được sử dụng miễn phí trong 20 phút đầu sau đấy sẽ phải trả phí.

Những tính năng nổi bật của phần mềm này đó là:

  • Thử nghiệm các ứng dụng và web một cách mượt mà
  • Người dùng không cần phải tìm cách tải giả lập iOS về PC mà có thể dùng trực tiếp trên máy

Appetize.Io – phần mềm Giả Lập iOS

Chắc chắn người dùng nên cân nhắc lựa chọn cho mình phần mềm giả lập IOS này, bởi ứng dụng này có các điều rất thú vị.

Được biết, ứng dụng giả lập này miễn phí sử dụng trong 100 phút đầu tiên mỗi tháng nên chúng ta cũng có đủ thời gian để trải nghiệm những điều thú vị từ phần mềm này.

Một lưu ý cho người dùng đó là bạn không thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên phần mềm này bởi nó chỉ là bản demo, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, chúng ta cũng có thể test các file có đuôi .ipa. trong phần mềm này.

MobiOne Studio là Phần Mềm Giả Lập iOS Miễn Phí

MobiOne Studio cũng nằm trong top các trình giả lập iOS tốt nhất cho Windows mà người dùng máy tính nên biết. Một điểm thu hút của phần mềm này đó là MobiOne Studio không chỉ cho phép người dùng sử dụng nó trên các ứng dụng iOS mà còn giúp bạn trong các ứng dụng Android nếu bạn sử dụng MobiOne Studio.

Vì không có phiên bản miễn phí nên chúng ta sẽ được sử dụng trong 15 ngày đăng ký, hãy trải nghiệm trước khi quyết định có tiếp tục dùng phần mềm này hay không.

 Trên đây là những chia sẻ của tin công nghệ về phần mềm giả lập ios, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

Bài Mới Nhất