Điểm danh các phần mềm theo dõi điện thoại

View : 862

Nếu như bạn muốn tìm một phần mềm theo dõi điện thoại để có thể dễ dàng theo dõi con cái hoặc để xác định vị trí của người thân và bạn bè thì có thể tham khảo bài viết của xs24h.org nhé.

Điểm danh các phần mềm theo dõi điện thoại

Phần mêm Family Locator

Family Locator chính là phần mềm theo dõi điện thoại để bạn có thể tiện theo dõi các thành viên trong gia đình, nhất là trẻ em. Khi sử dụng phần mềm Family Locator sẽ giúp người dùng xác định vị vị trí của các thành viên trong gia đình qua điện thoại mà còn có thể gửi GPS một cách chính xác để bố mẹ có thể tìm thấy vị trí của trẻ.

Một tính năng của ứng dụng này là người dùng có thể cài đặt các khu vực an toàn và không an toàn và nhận thông báo khi trẻ di chuyển đến các nơi không an toàn.

Ứng dụng theo dõi điện thoại mCouple

Nằm trong top các phần mềm theo dõi điện thoại hay mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc đó là Mcouple. Ứng dụng này cung cấp nhiều chức năng phục vụ cho việc theo dõi, và tự động hiển thị các thông tin trên điện thoại di động của người khác. Bao gồm lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, thông tin trên Facebook, GPS…

Và bạn khi dùng ứng dụng mCouple, ID sẽ được kích hoạt dưới chế độ bởi thế  mà người bị theo dõi sẽ không thể nào biết được.

Phần mềm theo dõi điện thoại GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker cũng là một trong các công cụ được tích hợp sẵn GPS giúp người sử dụng có thể theo dõi người thân, bạn bè của mình thông qua lộ trình và địa điểm của đối phương qua thời gian thực với độ chính xác cao. Ứng dụng này rất thích hợp để các phụ huynh sử dụng để quản lý hoạt động của con trên thiết bị điện thoại đó nhé.

>> Điểm danh các phần mềm lọc tạp âm tốt nhất hiện nay

Phần mềm GPS tracker KidsControl

Hiện nay với sự ra đời của khá nhiều phần mềm theo dõi điện thoại nhưng GPS tracker KidsControl vẫn luôn nắm trọn niềm tin của người dùng. Phần mềm GPS tracker KidsControl được ra đời nhằm kiểm soát các hoạt động của trẻ mọi lúc. Nó hỗ trợ lọc nội dung trực tuyến và phát hiện các nội dung không phù hợp với trẻ nhỏ và ngăn chặn chúng.

Ứng dụng này cho phép các cha mẹ có quyền truy cập tức thì vào các ứng dụng mạng xã hội và lịch sử trình duyệt của trẻ cũng như vị trí thời gian thực của điện thoại. Đây là ứng dụng lý tưởng để bắt và ngăn chặn bắt nạt trên mạng cũng như các hình thức quấy rối khác trước khi nó tới tay trẻ nhỏ

Spy Phone – Phần mềm theo dõi giám sát trẻ nhỏ trên điện thoại

Ứng dụng theo dõi điện thoại Spy Phone có cách thức hoạt động không giống với các công cụ khác. Cụ thể ứng dụng này hoạt động dựa vào một bảng điều khiển trung gian và các thành viên trong gia đình sẽ đăng ký dịch vụ GPS trong bảng điều khiển này. Qua đấy cha mẹ có thể theo dõi, giám sát trẻ nhỏ, nhất là nếu trẻ đi lạc bạn vẫn có thể biết được vị trí của bé.

MSpy – Kiểm soát hành vi của trẻ em trên Internet

MSpy không những có công dụng là quản lý, theo dõi vị trí của trẻ nhỏ còn nhiều chức năng khác nữa. Phần mềm này giúp cha mẹ có thể kiểm soát các thông tin mà các bé tiếp cận từ internet. Ví dụ như cha mẹ có thể biết được những người trò chuyện với con em bạn hoặc giám sát được các  trang web con đã truy cập.Và điều thu hút của ứng dụng này là nó miễn phí, người dùng không cần phải chi trả khi sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ của công nghệ về các phần mềm theo dõi điện thoại, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

Bài Mới Nhất