Các phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất năm 2022

View : 664

Việc chúng ta sử dụng các phần mềm vẽ sơ đồ tư duy không những giúp nâng cao hiệu quả trong công việc mà còn là cách giúp tăng cường sự sáng tạo, sự ngăn nắp. Cùng xs24h.org liệt kê ngay các ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy nhé.

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Edraw Mind Map

Các phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất năm 2022

Edraw Mind Map chính là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí được nhiều người sử dụng. Đặc điểm nổi bật của Edraw Mind Map chính là dễ dùng và hỗ trợ cho các sơ đồ có kích thước lớn nhiều trang.

Edraw Mind Map với nhiều các tính năng hữu ích khác nhau. Chẳng hạn như tạo công cụ vẽ bằng smart drawing guide, tích hợp chủ đề, hiệu ứng, kiểu dáng và tự động căn chỉnh,.. đủ để giúp chúng ta tạo một sơ đồ tư duy đúng chuẩn, tổ chức công việc khoa học.

Phần mềm Ayoa (iMindMap)

Ayoa là sự kết hợp giữa iMindMap – công cụ vẽ sơ đồ tư duy được nhiều người biết đến, cùng với các tính năng Quản lý tác vụ. Khi chúng ta dùng Ayoa, bạn sẽ được hướng dẫn tạo lập và theo dõi các công việc, phân công nhiệm vụ dựa trên phương pháp biểu đồ mindmap khoa học.

Ưu điểm của Phần mềm Ayoa

  • Dùng miễn phí trên đa dạng nền tảng.
  • Hỗ trợ lập sơ đồ tư duy chi tiết, trình bày được các ý tưởng một cách rõ ràng nhất.
  • Có giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác.
  • Cung cấp những tính năng quản lý công việc, phân công nhiệm vụ tốt.
  • Cho phép mọi người cùng nhau làm việc, cộng tác giữa các thành viên trong nhóm dễ dàng.

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy XMind

XMind được biết đến là ứng dụng để xây dựng biểu đồ tư duy, giúp theo dõi và tổ chức công việc từ nhỏ đến lớn một cách dễ dàng nhất.

Trên phần mềm XMind có tích hợp các hình khối, bố cục để người dùng dễ dàng thiết kế và thể hiện các ý nghĩa khác nhau. Ứng dụng này còn cung cấp bộ công cụ để thêm các mẫu của riêng của XMind khiến cho bối cảnh ứng dụng thêm đặc biệt. Dùng các mẫu nét vẽ thêm vào, chúng ta hoàn toàn có thể thiết kế bản đồ tư duy có hiệu quả hơn và chính xác hơn

>>>Top các app ghép ảnh tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua

 App vẽ sơ đồ tư duy Open Mind

Ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy hay mà bạn có thể tham khảo đó là Open Mind.  Open Mind được thiết kế tinh xảo, chuyên nghiệp giúp chúng ta có thể nhanh chóng tự tạo cho mình sơ đồ tư duy chi tiết và bao quát nhất. Ứng dụng này có thể hỗ trợ chúng ta diễn giải tất cả suy nghĩ và ý tưởng của mình ra bản vẽ.

Người dùng có thể tận dụng Open Mind như một phần mềm ghi chú các công việc quan trọng, Open Mind sẽ giúp bạn tối ưu tất cả hoạt động không chỉ đối với cá nhân và còn được áp dụng rộng rãi trong doanh nghiệp.

 Phần mềm sơ đồ tư duy online MindMup

MindMup nằm trong top ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy online đơn giản dễ dàng. Điểm nổi bật của MindMup là có thể xuất bản sơ đồ và chia sẻ với các thành viên nhóm, nó sẽ giúp MindMup trở nên hiện đại và thân thiện hơn bao giờ hết.

Người dùng cũng có thể thay đổi màu sắc và tuỳ chỉnh nội dung với MindMup. Để dùng phần mềm vẽ sơ đồ tư duy này chúng ta sẽ cần đăng ký bằng tài khoản email của mình. Mỗi một email sẽ đăng chỉ đăng ký được một tài khoản duy nhất. Nếu bạn chỉ có nhu cầu vẽ sơ đồ tư duy đơn giản thì MindMup sẽ không thu phí của bạn.

Trên đây là các phần mềm vẽ sơ đồ tư duycông nghệ chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng qua đây ban đã nắm được thông tin hữu ích rồi nhé.

Bài Mới Nhất