Top những cách tính kèo bằng toán học trong bóng đá

View : 133

Cách tính kèo bằng toán học là một khái niệm khá thú vị nhưng cũng không hoàn toàn xa lạ với những anh em đam mê đặt cược. Thực tế cũng có rất nhiều người đã áp dụng qua những cách này và thành công bởi nó thực sự hiệu quả. Vậy có những cách tính kèo bằng toán học trong bóng đá nào? Áp dụng ra sao để thắng cược? Cùng BK8 tìm hiểu một cách chi tiết ngay dưới đây nhé!

Cách tính kèo bằng toán học trong bóng đá là gì?

Bóng đá được xem là môn thể thao vua trên toàn thế giới. Sức hấp dẫn của bóng đá đã khiến nó không chỉ là một môn thể thao giải trí để xem, mà từ lâu nó còn là một hình thức giải trí và kiếm tiền thông qua đặt cược. 

Theo đó để đưa ra chọn lựa đặt cược kèo này hay kèo khác, các anh em cần phải dùng đến tư duy logic. Việc áp dụng những thuật toán hay các quy tắc trong toán học để soi kèo phân tích kèo bóng đá còn được gọi là cách tính kèo bằng toán học

Cách tính kèo bằng toán học là gì?

Cách tính kèo bằng toán học là gì?

Các khái niệm và quy tắc quen thuộc trong toán học như tỷ lệ vàng, dãy fibonacci, hằng số Pi… đã được áp dụng một cách thú vị vào những cuộc đặt cược bóng đá. Từ đó tạo nên sự hấp dẫn và mới mẻ nhưng cũng vô cùng logic cho những ai đam mê trò chơi này.

Tuy nhiên nếu muốn áp dụng những cách tính kèo bằng toán học này vào bóng đá cũng không hề dễ dàng. Bởi hiểu được khái niệm vẫn chưa đủ, bạn cần có kỹ năng và biết cách vận dụng thực hành trong thực tế thì mới có cơ hội thắng cao hơn.

Top những cách tính kèo bằng toán học phổ biến

Cho đến nay đã có khá nhiều cách tính kèo bằng toán học được nghiên cứu và áp dụng vào cuộc chơi thực tế để tăng khả năng thắng cược cho các anh em. Chính vì thế người chơi có thể tận dụng nó để tìm kiếm cơ hội tốt hơn cho mình. Dưới đây là một số cách tính kèo bằng toán học không quá phức tạp mà các bạn có thể thử.

Có nhiều cách tính kèo bằng toán học

Có nhiều cách tính kèo bằng toán học

Cách tính kèo bằng toán học theo kiểu gấp thếp

Các anh em nào đã từng học qua toán học Pascal chắc có lẽ sẽ không xa lạ với những thuật toán này. Thuật toán này có hiệu quả đối với bất cứ những yêu cầu sắp xếp nào, thực tế cũng đã có rất nhiều người chơi áp dụng cách này và ăn tiền.

Trong kinh doanh cũng có những trường hợp thắng đến hàng triệu USD nhờ vào giao dịch theo phương pháp này.

Chi tiết cách tính kèo bằng toán học theo gấp thếp được áp dụng như sau:

 • Ván chơi 1: Bạn đặt cược 10k, nếu thua bạn sẽ mất đi 10k đó.
 • Ván chơi 2: Bạn đặt cược 10 x 2 = 20k, nếu thua kèo cược này bạn sẽ lỗ 30k.
 • Ván chơi 3: Bạn cược 20 x 2 = 40k. Nếu tiếp tục thua trong ván này thì tính tới thời điểm hiện tại anh em sẽ thua lỗ đến 80k.
 • Ván chơi 4: Bạn hãy đặt cược 40 x 2 = 80k. Hãy cố gắng thắng ván cược này để không mất thêm tiền, lúc này bạn sẽ hòa vốn đã mất từ đầu.
 • Ván chơi 5: Bạn cược tiếp 80 x 2 = 160k. Nếu bạn giành chiến thắng trong ván này thì sẽ ăn lên gấp đôi.

tính kèo bóng đá bằng toán học

tính kèo bóng đá bằng toán học

Cách chơi kiểu gấp thếp này có ưu điểm lớn đó là vì các kèo cược có xác suất nhỏ nên áp dụng đúng cách sẽ ăn đến 100%. Bên cạnh đó các anh em có nhiều cơ hội để thu hồi vốn nhanh chóng hơn. Tuy nhiên có một số lưu ý mà bạn cần nhớ khi chơi cách tính kèo bằng toán học này:

 • Cần đảm bảo mình có vốn để thực hiện các vòng cược sau đó. Vì vậy mà có một số cổng game sẽ đưa ra các mức cược tối đa.
 • Cần lên kế hoạch chơi hợp lý để hạn chế việc phải gồng lỗ.
 • Nếu ván cược không diễn ra theo kế hoạch và thua thì hãy bình tĩnh, đừng nên nhảy bước mà phải đi đúng lộ trình gấp đôi tiền cược.

Cách tính kèo bằng toán học theo bài toán D’Alembert

Một phương pháp thú vị, hiệu quả mà các anh em cũng nên học hỏi và thử áp dụng cho những cuộc chơi của mình đó là bài toán D’Alembert. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì cách này có thể giúp người chơi tăng số vốn lên từ 10% đến 50%.

Ngoài ra các anh em còn có thể hạn chế được khả năng thua lỗ và mất tiền vốn, nhờ đó có thể thu về số tiền không hề nhỏ. Chi tiết cách chơi này như sau:

 • Ván cược 1: Bạn đặt cược 10k, khi thua cược sẽ mất 10k này.
 • Ván cược 2: Bạn đặt cược 10 + 10 = 20k, nếu thua ván này bạn sẽ mất 30k.
 • Ván cược 3: Bạn hãy đặt cược 20 + 10 = 30k, thắng ván này bạn sẽ hòa lại vốn 30k.
 • Ván cược 4: Bạn đặt cược 30 + 10 = 40k, khi thắng được ván chơi này bạn sẽ ăn được 20k.

Những cách tính kèo bằng toán học đơn giản

Những cách tính kèo bằng toán học đơn giản

Có thể thấy nếu chơi theo cách tính kèo bằng toán học D’Alembert, người chơi có thể có được lãi dù bạn thua 2 ván và thắng 2 ván. Nên đã có rất nhiều người chơi thử áp dụng cách này để thu lợi khi đặt cược.

Ngoài ra áp dụng bài toán Fibonacci cũng là một cách tính kèo bằng toán học được nhiều chơi nhắc đến, tuy nhiên không phổ biến bằng hai phương pháp vừa chia sẻ trên. 

Cách chơi này rất phù hợp với những người thích sự an toàn, chậm mà chắc, người chơi cũng không cần phải có nhiều vốn như các hình thức khác. Do đó người chơi có thể cân nhắc lựa chọn cách tính kèo bằng toán học phù hợp với mình để áp dụng.

Xem thêm: Kèo bắt tỷ số ăn bao nhiêu – Hướng dẫn bắt kèo cực đỉnh

Xem thêm: Cách tính tiền kèo bắt tỷ số chính xác cho người chơi mới

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các anh em những cách tính kèo bằng toán học rất mới mẻ nhưng cũng đầy hiệu quả. Các anh em nào muốn tăng cơ hội chiến thắng và tiền thưởng của mình có thể tham khảo và áp dụng thử game bài đổi thưởng BK8 cho những cuộc chơi của mình. Hãy tìm hiểu thật kỹ để đạt hiệu quả cao nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài Mới Nhất