Điểm danh các phần mềm lọc tạp âm tốt nhất hiện nay

View : 2352

Bạn đang tìm kiếm phần mềm lọc tạp âm để giúp bản thu hay ghi âm của mình được “sạch hơn”, phục vu cho công việc nhu cầu dùng một cách tốt nhất. Dưới đây là các ứng dụng lọc tạp âm tốt mà xs24h.org muốn chia sẻ với bạn đọc.

Phần mềm lọc tạp âm KRISPĐiểm danh các phần mềm lọc tạp âm

 

Krisp chính là một phần mềm lọc tạp âm nổi tiếng và hoàn toàn miễn phí hiện nay. Với những ai trong ngành giáo dục hay các em học sinh sẽ không còn lạ lẫm khi nghe về phần mềm lọc tạp âm này. Khi sử dụng Krisp, nó có khả năng loại bỏ các tạp âm bên ngoài khi chúng ta đang nói chuyện hay giảng bài, làm việc online.

Tính năng nổi bật của ứng dụng này là nó có thể lọc tạp âm ở thời gian thực tại, giúp ích cực kì lớn cho những người gặp khó khăn khi không có điều kiện làm việc ở nơi yên tĩnh.

Phần mềm lọc tạp âm Noise Gate

 Noise Gate sẽ giúp người dùng lọc các âm thanh tạp, tiếng ồn trong các bản ghi âm để đảm bảo rằng chúng ta có thể truyền đi tín hiệu đúng nhất, chính xác nhất về nội dung. Ứng dụng Noise gate hoạt động dưới định dạng plugin không mất phí trong các phần mềm về xử lý âm thanh, bao gồm các loại như máy nén, thiết bị khử ồn.

Nếu các bản ghi âm của người dùng mà có quá nhiều tạp âm, tiếng ồn thì Noise gate chính là sự lựa chọn hàng đầu để chúng ta có thể loại bỏ các tạp âm ấy để các bản ghi âm của bạn được rõ nét âm thanh hơn.

Ứng dụng Adobe Audition

 Adobe Audition được biết đến là 1 phần mềm thương mại dùng để xử lý âm thanh một cách chuyên nghiệp và nổi tiếng hàng đầu với đa dạng các tính năng ưu việt. Với những ai làm phim, cắt ghép video thì Adobe Audition là một ứng dụng vô cùng hữu ích. Chúng ta có thể kết hợp các bản nhạc, lồng ghép âm thanh hay loại bỏ các tạp âm không mong muốn ra khỏi video của mình..

Ứng dụng lọc tạp âm iZotope RX

RX là ứng dụng khôi phục âm thanh nổi tiếng nhất hiện nay. RX cung cấp cho người dùng một trình chỉnh sửa dạng sóng và quang phổ  với đầy đủ những tính năng với nhiều cách để xem và chọn âm thanh.

Ứng dụng iZotope có thể tự bảo hành toàn bộ chuỗi blog. Nếu người dùng là một nhà làm phim độc lập, biên tập video, kỹ sư âm thanh hoặc nhà thiết kế âm thanh, thì chắc chắn không nên bỏ qua ứng dụng này

>>> Top các phần mềm hiện file ẩn miễn phí hiệu quả nhất

Phần mềm lọc tạp âm Cedar Studio

Cedar Studio chính là một ông lớn trong lĩnh vực giảm tiếng ồn, đối thủ cạnh tranh lớn đầu tiên trong ngành và là ứng dụng được đa số các chuyên gia sử dụng.

Các công cụ của ứng dụng Cedar có sẵn trong cả phần mềm và phần cứng, với các công cụ khác nhau phục vụ cho các mục đích khác nhau, nổi bật như giảm nhiễu sự kiện trực tiếp trong đó giải pháp không lỗi và độ trễ bằng 0 là hoàn toàn cần thiết trong các thiết lập máy chủ nơi xử lý hàng loạt dữ liệu lớn phải diễn ra nhanh hơn 100 lần so với thời gian thực..

Mặc dù có nhiều lợi ích của ứng dụng này có thể được tìm thấy trong các phần mềm rẻ hơn, nhưng chất lượng, tốc độ và hiệu quả chính là điều mà ít phần mềm có thể làm được, nó sẽ phục vụ tốt cho người dùng hiện nay.

Trên đây là các phần mềm lọc tạp âmtin công nghệ muốn chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được các thông tin liên quan bổ ích rồi nhé.

Bài Mới Nhất