Hướng dẫn cách chơi loto trên máy tính casio 580 cực thú vị

View : 706

Chơi loto trên máy tính cầm tay là hình thức giải trí đơn giải và vô cùng hấp dẫn dành cho học sinh. Cách chơi loto trên máy tính casio 580 rất đơn giản. Chỉ với vài thao tác trên chiếc máy tính cầm tay là người chơi có thể biến hóa ngay chiếc máy tính của mình thành công cụ hỗ trợ loto cực hấp dẫn. Cùng M88 theo dõi bài viết dưới đây và khám phá chi tiết về cách chơi loto trên máy tính casio 580.

Chơi loto trên máy tính casio 580 là gì?

Máy tính casio 580 là dụng cụ học tập dành cho học sinh từ lớp 6 trở lên. Học sinh sẽ được sử dụng trong quá trình học tập môn toán để hỗ trợ tính toán nhanh với các phép tính và phương trình phức tạp. 

Chơi loto trên máy tính casio 580 là gì?

Chơi loto trên máy tính casio 580 là gì?

Máy tính casio 580 còn đóng vai trò là công cụ giải trí cho học sinh khi các công thức được mặc định trong máy tính này có thể thiết lập thành các ma trận số. Chính vì vậy mà chiếc máy tính cầm tay nhỏ gọn này đã được các bạn học sinh sử dụng giải trí với hình thức chơi loto trong những giờ giải lao. 

Chơi loto từ máy tính casio 580 chỉ mang tính chất giải trí. Khi nhập công thức quay số loto, chiếc máy tính đóng vai trò là người rao loto và cho phép người chơi chọn số theo các con số đã rao. Nếu các bạn học sinh tham gia chơi loto để giải trí và không đặt cược hay có mục đích đổi quà, đổi đồ vật khác,… thì trò chơi hoàn toàn không bị cấm trong nhà trường.

>Bài viết khác: Làm gì khi M88 không cho rút tiền sau khi chơi Loto tại M88? 5 Cách giải quyết vấn đề này.

Cách chơi loto trên máy tính casio 580 cực thú vị 

Cách chơi loto trên máy tính casio 580 rất đơn giản. Để thực hiện chơi loto trên máy tính cầm tay, người chơi thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau. 

Ghi chép lại các bộ vé dò số
Việc mang vé dò số vào trường học sẽ bị nghiêm cấm vì học sinh không được phép mang dụng cụ chơi loto vào nhà trường. Tuy nhiên vì các bạn chỉ chơi loto với mục đích giải trí và hoàn toàn không nhằm mục đích ăn chia hay cá cược. 

Vì vậy để có thể tham gia trò chơi này, người chơi cần chép các mẫu vé dò số lô tô ra giấy trắng. Với cách làm này thì học sinh sẽ không vi phạm quy định mang dụng cụ đồ chơi loto vào trường học. 

Người chơi chuẩn bị các mẫu giấy loto trên giấy trắng. Người chơi cầm cái sẽ là người nhập công thức trên máy tính casio 580 và bốc số lô tô cho những người chơi còn lại. 

Cách nhập công thức quay số loto trên máy tính casio 580 

Cách chơi loto bằng máy tính casio 580

Cách chơi loto bằng máy tính casio 580

Với trò chơi này, máy tính casio 580 sẽ đóng vai trò là công cụ hô loto. Máy tính sẽ ngẫu nhiên bốc các con số và người chơi căn cứ vào các số này để so sánh với vé dò số của mình. Người chơi nhập công thức sau trên máy tính casio 580: 

Alpha → nhập dấu “.” → màn hình hiện mã RanInc( → người chơi nhập số 1 → nhấn phím Shift → nhập dấu “,” → nhập số 90) → bấm dấu “=”. 

Vì các số loto chỉ quay thưởng từ 1 đến 90, do đó tại hàm RanInc người chơi nhập số từ 1 đến 90 để máy tính chọn ngẫu nhiên. Sau khi người chơi nhập toàn bộ công thức này, các con số loto sẽ lần lượt xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình. Người chơi cầm cái lần lượt đọc các con số này để những người chơi còn lại tiến hành dò số. 

Lời kết

Bài viết trên đây đã cung cấp tổng hợp các thông tin hướng dẫn cách chơi loto trên máy tính casio 580. Đây là một trong những cách chơi loto đơn và thú vị mà các bạn học sinh có thể vận dụng để giải trí trong quá trình học tập. Tuyệt đối không sử dụng hình thức chơi loto này để cược loto ăn tiền. Chúc bạn thực hiện thành công. 

Bài Mới Nhất