Khanh Mộc Hóa – Người Đưa Tên Tuổi Cổng Game Vang Danh Thế Giới

View : 111

Khanh Mộc Hóa chính là một sư kê nổi tiếng nhất tại Việt Nam trong giới đá gà hiện tại. Mặc dù tuổi đời của anh không qua già. Nhưng tất cả những gì mà anh đạt được lại là một thành tựu vô cùng to lớn không phải người chơi nào cũng có thể đạt được.

Thông tin lý lịch Khanh Mộc Hóa 

Chắc hẳn mọi người chỉ từng nghe đến cái tên này trong những cuộc chơi đá gà hoặc những buổi tán ngẫu. Chứ chưa từng tìm hiểu hay biết rõ thông tin lý lịch về cuộc sống của anh như thế nào phải không ạ? Nếu bạn đang tò mò và muốn hiểu hơn về cao thủ tài ba này hãy theo dõi tiếp tục nhé.

Thông tin lý lịch Khanh Mộc Hóa 
Thông tin lý lịch Khanh Mộc Hóa

Khanh Mộc Hóa vốn là một người đam mê nuôi gà và từ nhỏ đã bắt đầu gắn bó và yêu thích những chú gà ở nhà. Với niềm đam mê của mình, kể từ khi nhận biết và chăm sóc những chú gà chọi cũng đã hơn 20 năm. Anh gặt hái được rất nhiều thành công từ chính tâm huyết của mình. Luôn cho ra những chú gà chiến dũng mãnh, có vẻ ngoài hoàn hảo nên tên tuổi ngày càng vang xa đến cả những đấu trường ngoài nước. 

Khanh Mộc Hóa sinh ra ở đâu?

Anh sinh ra tại Bến Tre và có tên thật là Lê Thành Khanh. Sinh ngày 08/11/1972. Vốn dĩ mảnh đất này được coi là cái nôi của trò giải trí đá gà như hiện nay. Được cộng đồng xem là xứ sở đá gà tại khu vực miền Nam. Ít nhiều Khanh Mộc Hóa là người người con của vùng đất này và cũng thừa hưởng được những nét đặc trưng của quê hương. Trải qua thời gian hơn 20 năm trong nghề, anh đã sở hữu được những giống gà chọi hiếm có trên thị trường.

Khi cơ hội tới, mọi thứ đã chín muồi anh đã quyết định mang chính những chú gà chiến của mình ra mắt trước công chúng trên đấu trường quốc tế. Từ đó anh đã nâng cao được tên tuổi của mình cũng như thương hiệu gà chọi Lê Thành Khanh nổi tiếng lừng lẫy khắp nước ta. Khanh Mộc Hóa sở hữu hầu hết các giải thưởng danh giá tại sòng bạc lớn.

Từ đó anh dần xây dựng lên những mối quan hệ cực tốt với các đàn anh trong giới chơi gà chọi và nâng cao tay nghề của mình. Hơn thế nữa chất lượng gà chọi mà anh đào tạo được cũng tăng lên, được sự đón nhận của tất cả cộng đồng yêu thích đá gà.

Khanh Mộc Hóa làm công việc gì?

Như các bạn đã biết, công việc kinh doanh chính mang lại lợi nhuận cho anh chính là nuôi gà chọi và bán những chú gà dũng mãnh mà anh huấn luyện được. Tại đây còn có những dịch vụ tiện ích khác như dưỡng gà chọi. Nếu bạn có gà chọi nhưng không có thời gian chăm sóc có thể gửi tại nhà anh để được nuôi dưỡng trong môi trường tốt nhất.

Khanh Mộc Hóa làm công việc gì?
Khanh Mộc Hóa làm công việc gì?

Bằng việc sử dụng những kỹ thuật và kinh nghiệm quý báu được truyền lại từ cha ông. Kết hợp với những mối quan hệ tại các trường gà quốc tế tại Mỹ hay Indo.. Việc nhập gà chuẩn 100% là điều rất đơn giản và nó không hề khó khăn.

Ngày nay, Khanh Mộc Hóa đang dần chia sẻ lại sự nghiệp cho con trai là Lê Thành Nhân để đảm nhiệm. Thay anh lo mọi việc từ chăm sóc đến kinh doanh quản lý trại gà. Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn và trao đổi qua Facebook của anh này vẫn được nhé.

Trại gà Lê Thành Khanh hiện sở hữu quy mô không quá phô trương nhưng những gà chiến của anh ra lò đều vô cùng chất lượng. Không bao giờ có chuyện gà ép hay gà chiến chưa tới pin mà đã xuất bán làm người chơi bị thua độ.

Địa chỉ của trại gà Lê Thành Khanh

Để biết rõ hơn về lò đào tạo chiến kê này, chúng tôi xin chia sẻ thêm một chút thông tin của trại gà Khanh Mộc Hóa để các bạn tham khảo:

Địa chỉ của trại gà Lê Thành Khanh
Địa chỉ của trại gà Lê Thành Khanh

Tên Trại Gà là: “ Trại gà Lê Thành Khanh” được xây dựng ở vùng nông thôn và có đất bãi khá rộng. Xung quanh có cây cối và được vệ sinh vô cùng sạch sẽ nhằm tránh dịch bệnh ảnh hưởng đến gà chiến. Hằng ngày, ngoài việc vệ sinh chuồng trại, anh còn vệ sinh cả môi trường xung quanh như chăm sóc cây cối để tạo môi trường trong sạch.

  • Diện tích rộng 12000 m2.
  • Địa Chỉ tại Cầu Vĩnh Bình – huyện Chợ Lách – tỉnh Bến Tre.
  • Zalo: Lê Thành Khanh

Để có thể tới thăm trang trại gà chọi của anh, cũng không quá khó khăn. Chỉ cần bắt xe khách đến địa chỉ trên và hỏi thăm trại gà của anh. Chắc chắn ai cũng sẽ biết và chỉ dẫn một cách nhanh chóng nhất. Anh quả là một người tài ba và có mắt nhìn tinh xảo. Đặc biệt sự tâm lý trong con người anh vô cùng sâu sắc mới có thể chăm sóc và nhìn nhận được những chú gà chiến tiềm năng. Đến đây chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được cho mình những chú chiến kê mạnh mẽ và có kỹ năng đá siêu đỉnh.

Lời kết

Anh Khanh Mộc Hóa hiện có trang Facebook hơn 100 nghìn lượt theo dõi. Đây là một con số khủng mà ít có một người đam mê gà chọi nào có thể đạt được. Anh cũng là một tấm gương tốt mà chúng ta nên học hỏi để có thể chăm sóc được những chú gà một cách tốt nhất. Hiện nay cũng là CEO của trang Alo789 bet – nơi phát các trận đá gà đỉnh cao.

Bài Mới Nhất