Luật chơi blackjack – Tổng hợp luật chơi đơn giản, chi tiết

View : 88

Luật chơi blackjack một trong những thông tin được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng hiện nay. Đây là một trò chơi khá nổi tiếng và có một số lượng lớn game thủ tham gia. Một tựa game mang tính chất giải trí cao mà phần thưởng lại vô cùng hấp dẫn. Bài viết hôm nay,  https://ku11.news/ sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn về luật chơi của tựa game này. 

Cơ bản về game blackjack 

Để đi vào tìm hiểu luật chơi blackjack thì cùng đi tìm hiểu về game này trước nhé. Blackjack một trò chơi sử dụng bài Tây để chơi. Đây là một trò chơi khá quen thuộc, có mặt trên mọi nền tảng giải trí.Với cách chơi vô cùng đơn giản, ai cũng có thể trải nghiệm thử.  Người chơi chỉ cần bóc các lá bài sao cho tổng của nó càng gần 21 thì tỉ lệ thắng càng cao. Đồng thời số điểm chỉ được dừng ở mức 21 và không được vượt quá mức này. Cách chơi của game này tương tự với trò xì lát mà chúng ta hay chơi. 

Tìm hiểu trò chơi blackjack

Tìm hiểu trò chơi blackjack

Tổng quan luật chơi blackjack, một vài nguyên tắc cơ bản

Khi trải nghiệm một game gì đó thì bạn cũng cần phải nắm rõ luật chơi của nó. Điều này đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm tốt nhất và có thể giành chiến thắng. Hôm nay cùng đi tìm hiểu về luật chơi blackjack cụ thể, rõ ràng nhất nhé.

Cách bố trí bàn chơi

Trong trò chơi này thì số lượng người chơi sẽ là 7 người và một người bên phía cổng game. Mỗi người chơi sẽ lần lượt chơi với cổng game chứ không phải đánh với nhau. Nó là trò chơi giữa người tham gia với cổng game chứ không phải người lạ với nhau.

Bàn chơi rõ ràng, dễ hiểu

Bàn chơi rõ ràng, dễ hiểu

Theo nhiều tay trong một ván

luật chơi blackjack cho anh em được đặt cược nhiều tay trong một ván chơi. Muốn chơi bao nhiêu thì đặt cược vào đó bấy nhiêu. Vì chỉ chơi một mình với cổng game nên có thể đặt cược thỏa mái.

Cách rút bài khi chơi

Lúc đầu mới vào ván bạn sẽ được chia cho 2 lá bài. Bắt đầu chơi anh em có quyền rút thêm bài tùy thuộc vào số điểm mình đang có. Điều quan trọng là cuối cùng tổng điểm không được vượt quá 21. Sau khi bạn rút xong sẽ tới lượt rút của cổng game. Cách chơi của nó tương tự như cách chơi xì dách ở Việt Nam. Chỉ khác ở đây cổng game chỉ được rút bài khi số điểm dưới 16 và dừng lại khi điểm đạt mức 17. 

Cách tính khả năng thắng

Vì đây là chơi với cổng game nên bạn cần rút bài để giành chiến thắng với cổng game. Trường hợp bạn sẽ thắng cụ thể như sau:

  • Như cái tên của game là blackjack tức hai lá bài vừa phát của bạn đạt 21 điểm. Bạn sẽ giành chiến thắng trong trường hợp này khi cổng game không đạt blackjack.
  • Số điểm của các lá bài sau trận có số điểm cao hơn cổng game từ 21 hoặc dưới 21 điểm.
  • Khi cổng game rút bài vượt quá số điểm đã quy định.

Cách tính điểm trong luật chơi blackjack

Khi tham gia anh em cần nắm rõ các quy luật sau đây để không bị qua mặt nhé.

  • Giá trị của các lá từ 2 đến 10 thì điểm sẽ gắn với số ghi trên lá bài.
  • Đối với các lá J, Q, K sẽ được quy đổi ra thành số điểm là 10.
  • Đặc biệt đối với lá bài A, người chơi có thể linh hoạt tính là 1 hay là 11. Nó phụ thuộc vào số điểm hiện có của bạn để quy ước ra.

Tính điểm đơn giản, dễ hiểu

Tính điểm đơn giản, dễ hiểu

Kết luận

Bài viết trên nhằm cung cấp cho anh em một vài quy định trong luật chơi blackjack. Anh em tham khảo để có được cho mình những thông tin cơ bản trước khi tham gia. Đảm bảo có một trải nghiệm dễ dàng và vui vẻ nhất nhé.

Bài Mới Nhất