Top phần mềm chuyển file ảnh sang word không bị lỗi font

View : 963

Phần mềm chuyển file ảnh sang word hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình chuyển đổi file ảnh sang Word từ đó dễ dàng chỉnh sửa nội dung trong file ảnh. Cụ thể cùng tin công nghệ theo dõi top phần mềm chuyển ảnh sang word hiệu quả nhất ngay sau đây.

1. Phần mềm ABBYY FineReader

Phần mềm ABBYY FineReader

ABBYY FineReader là phần mềm chuyển file ảnh sang Word hiệu quả được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này giúp người dùng chuyển đổi các tập tin hình ảnh sang các định dạng file word. Đồng thời còn hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng khác như file PDF, tệp tin, file web…

ABBYY FineReader cũng hỗ trợ lên đến 190 ngôn ngữ với phong phú các định dạng dành cho cả nhu cầu sử dụng trên máy tính và điện thoại. Ngoài tính nắng kéo thả, mở ảnh trực tiếp thì người dùng cũng có thể chuyển đổi bằng cách quét sang định dạng ePUB hoặc quét sang định dạng HTML. Khi sử dụng phần mềm này thì người dùng yên tâm vì phần mềm có thể giữ nguyên các định dạng gốc, không làm thay đổi nội dung hay suy giảm chất lượng và đồng thời cũng giữ nguyên kích thước chữ và cấu trúc ban đầu.

2. Phần mềm chuyển file ảnh sang word: Text Fairy

Text Fairy – Phần mềm hỗ trợ quét thành ảnh, pdf chuyển đổi thành dạng file word đơn giản hiệu quả khi sử dụng trên cả máy tính và điện thoại với mức scan có độ chính xác rất cao lên đến 99%. Text Fairy cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt nên rất thuận tiện cho người dùng khi cần chuyển đổi file ảnh sang word mà không cần phải đánh máy lại toàn bộ nội dung.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm chuyển file ảnh sang word Text Fairy: Chuyển đổi hình ảnh thành văn bản đảm bảo chính xác tuyệt đối trên từng điểm ảnh trên hình. Dễ dàng sao chép văn bản được trích xuất vào ổ đĩa giúp người dùng linh động sử dụng trong các ứng dụng khác. Sử dụng hoàn toàn miễn phí sử dụng và người dùng không cần phải xem quảng cáo.

3. Microsoft OneNote

Phần mềm chuyển ảnh sang word Microsoft OneNote

Microsoft OneNote tương tự như Google Tài liệu cũng là dịch vụ soạn thảo văn bản được Microsoft cung cấp cho người dùng đi kèm với tính năng nhận diện ký tự quang học OCR khá hiện đại. Phần mềm chuyển file ảnh sang word này có khả năng nhận diện và tiến hành chuyển đổi từ file hình ảnh thông thường đến bản scan chữ viết tay.

Ngoài tính năng chuyển đổi thì người dùng có thể chọn sao chép văn bản từ bản in sau đó chèn nội dung này dưới dạng văn bản thuần túy trong OneNote. Mặt khác nếu muốn trích xuất văn bản từ một ảnh mà bạn đã thêm vào OneNote thì hãy bấm chuột phải vào ảnh và bấm Copy Text from Picture.

4. JPEG to Word Converter – Phần mềm chuyển ảnh sang word online

JPEG to Word Converter là một trong những phần mềm online được nhiều người sử dụng để chuyển đổi các hình ảnh, tài liệu scan sang định dạng file word. Giúp người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung sau khi chuyển đổi như MS Word, PDF, Doc, HTML…

JPEG to Word Converter hoàn toàn miễn phí và khi sử dụng người dùng cũng không cần đăng nhập hay phải xem quảng cáo. Thông qua các công cụ của mình JPEG to Word Converter giúp người dùng có thể thao tác chuyển đổi file ảnh sang định dạng Word hiệu quả chỉ mất vài giây.

Xem thêm: Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính tốt nhất 2022

5. Google Drive

Google Drive không chỉ được biết đến là ứng dụng lưu trữ đám mây tuyệt vời mà với tiện ích Google Tài liệu còn cho phép người dùng chuyển đổi ảnh thành văn bản word nhanh chóng, hiệu quả. Với Google Tài liệu thì việc chuyển đổi được tiến hành rất nhanh chóng, chính xác, không bị lỗi font, lỗi dữ liệu. Người dùng có thể lấy được nội dung và tiến hành chỉnh sửa ngay sau khi chuyển đổi.

Bài Mới Nhất