Phần mềm chuyển pdf sang excel chuyên dụng nhất hiện nay

View : 776

Phần mềm chuyển pdf sang excel miễn phí giúp người dùng chuyển đổi file dữ liệu một cách linh hoạt mà vẫn đảm bảo tính chính xác và chất lượng của dữ liệu. Cụ thể cùng tin công nghệ theo dõi những ứng dụng chuyển file pdf sang định dạng excel hiệu quả nhất.

1. Phần mềm TalkHelper PDF Converter

Phần mềm chuyển pdf sang excel: TalkHelper PDF Converter

TalkHelper PDF Converter là một trong những phần mềm chuyển PDF sang Excel không lỗi font được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. TalkHelper PDF Converter được trang bị để hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang đuôi XLS mà vẫn giữ nguyên định dạng file, file chuyển đổi không bị lỗi font hay thay đổi dữ liệu, nội dung. Ngoài ra phần mềm TalkHelper PDF Converter cũng được tích hợp công nghệ OCR mới nhất nên có khả năng trích xuất bảng tính từ các file PDF thông thường hoặc file PDF đã scan sang bảng tính Excel.

Đáng chú ý nhất là phần mềm này còn hỗ trợ chuyển đổi file PDF hàng loạt, chuyển đổi nhiều file PDF cùng lúc mà không cần tốn thời gian chờ đợi hay phải xem thêm quảng cáo.

2. Phần mềm Amacsoft PDF to Excel Converter

Phần mềm chuyển pdf sang excel Amacsoft PDF to Excel Converter cũng là công cụ được giới văn phòng thường xuyên làm việc với file PDF, Execl tin tưởng lựa chọn. Phần mềm này hỗ trợ người dùng chuyển đổi PDF sang Excel với tốc độ nhanh và hiệu quả. Với ưu điểm không làm thay đổi nội dung dữ liệu của file PDF ban đầu cũng như tốc độ chuyển đổi nhanh, thao tác đơn giản, dung lượng thấp Amacsoft PDF to Excel Converter là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn phần mềm chuyển đổi offline.

Một số tính năng nổi bật của Amacsoft PDF to Excel Converter có thể kể đến như: Có thể chuyển đổi hàng loạt lên tới 200 file PDF cùng một lúc, cung cấp tính năng xem trước file Excel trước khi tải về. Đồng thời Amacsoft PDF to Excel Converter cũng hỗ trợ người dùng chuyển đổi từng trang, hoặc nhiều trang trong một file PDF.

3. Ilovepdf

Phần mềm chuyển pdf sang excel online: Ilovepdf

Ilovepdf là phần mềm chuyển pdf sang excel online, người dùng có thể chuyển đổi file PDF nhanh chóng bằng cách truy cập vào website của Ilovepdf sau đó tải file PDF mình cần cần chuyển đổi lên, chọn định dạng chuyển đổi phù hợp rồi tải về sau khi hoàn tất chuyển đổi.

Ngoài việc trích xuất file PDF bằng các kéo thả thì Ilovepdf cũng cho phép người dùng chọn file PDF được lưu ở Dropbox hay Google Drive. Và tương tự như Amacsoft PDF to Excel Converter, Ilovepdf cũng cho phép người dùng chuyển đổi nhiều file PDF cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian hơn.

4. Phần mềm Acrobat Pro DC

Phần mềm chuyển file PDF sang Excel Acrobat Pro DC là một sản phẩm của hãng Adobe – cái tên lớn trong giới công nghệ. Phần mềm Acrobat Pro DC này ghi điểm với người dùng bằng nhiều ưu thế nổi bật như khả năng chuyển đổi 1 file PDF sang nhiều file Excel khác nhau, người dùng có thể tùy chọn quá trình này. Điểm sáng thứ hai là thời gian chuyển đổi của Acrobat Pro DC siêu nhanh, chỉ từ 5 giây.

Bên cạnh đó Acrobat Pro DC còn được tích hợp công nghệ OCR đảm bảo tính chính xác và chất lượng file sau chuyển đổi. Ngoài ra thì phần mềm này cũng hỗ trợ ghép nhiều file PDF thành 1 file PDF tiện lợi. Người dùng cũng có thể đặt mật khẩu để bảo vệ file. Tuy nhiên, với nhiều tính năng đắt giá như vậy thì Acrobat Pro DC cũng đòi hỏi người dùng phải trả phí bản quyền để sử dụng.

Xem thêm: Điểm danh 5 phần mềm giảm dung lượng pdf chuyên dụng nhất

5. Phần mềm chuyển pdf sang excel: ABBYY FineReader 12

ABBYY FineReader 12  được đánh giá là một trong những công cụ chuyển PDF sang Excel chính xác,chuyên nghiệp nhất hiện nay.

ABBYY FineReader hiện được trang bị công nghệ nhận dạng ký tự quang học từ ảnh, giúp cho phần mềm nhận biết chính xác các chi tiết dữ liệu, nội dung từ đó cho quá trình chuyển đổi chính xác nhất. Tính năng này đặc biệt hiệu quả với những file có dung lượng lớn, số lượng kí tự nhiều cũng như mật độ kí tự dày đặc. Ngoài khả năng chuyển đổi sang file Excel thì ABBYY FineReader 12 còn hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến như chuyển đổi sang Word, Excel, Open Office, ePUB, HTML, JPG, PNG… và ngược lại.

Bài Mới Nhất