Điểm danh 5 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2022

View : 3958

Bạn đang tìm kiếm phần mềm khôi phục dữ liệu để có thể dễ dàng tìm kiếm các dữ liệu đã xóa đi. Dưới đây xs24h.org sẽ chỉ ra giúp bạn những phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất hiện nay.

Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva

Điểm danh 5 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2022

Recuva là một trong các phần mềm phục hồi dữ liệu hiệu quả nhất hiện nay. Ứng dụng này có thể khôi phục được đa số các dữ liệu bị xóa trên ổ cứng, ổ đĩa ngoài (ổ USB, v.v…), đĩa BD/DVD/CD và thẻ nhớ.

Khi dùng phần mềm này, Recuva sẽ giúp người dùng có thể lựa chọn vị trí và loại tập tin mà bạn muốn quét. Theo thử nghiệm, ứng dụng chỉ quét trong khoảng 0,06 giây và tìm thấy 57 trong số 67 tập tin đã bị xóa. Sau đấy, người dùng có thể phục hồi các tập tin này trong thời gian 2 phút và 45 giây.

Phần mềm Wondershare Data Recovery

Nếu dữ liệu cần hồi phục là tài liệu có dung lượng nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể dùng Wondershare Data Recovery bản dùng thử vì ứng dụng này cho phép chúng ta khôi phục tối đa 100Mb khi dùng thử.

Mặc dù phần mềm này được ít người biết đến xong Wondershare Data Recovery cũng có nhiều tính năng nổi bật như tích hợp các phương thức tìm kiếm, nhận dạng và khôi phục các dữ liệu ở nhiều trường hợp, nhiều chế độ như: tìm kiếm những file bị mất bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật;   khôi phục file đã bị xóa,

Phần mềm này cũng thường xuyên được cải tiến thuật toán để phục hồi các dữ liệu trên ổ đĩa cứng bị lỗi, phân vùng lỗi, trên các thiết bị lưu trữ như USB, ổ cứng di động hay thẻ nhớ…

Ứng dụng Disk Drill

Disk Drill là phần mềm khôi phục dữ liệu với giao diện vô cùng đơn giản. Những gì anh em cần làm đấy là chọn một ổ đĩa mà bạn muốn quét và ấn nút Recover. Hiện nay phần mềm này hỗ trợ việc phục hồi nhiều loại dữ liệu, từ video, nhạc, podcast, ảnh, văn bản,…  Theo thử nghiệm, thì phần mềm này có khả năng quét nhanh và phát hiện 57 file trong số 67 đã bị xóa. Sau đấy, ứng dụng tiếp sẽ tự động bắt đầu quá trình quét sâu nhanh chóng chỉ mất 1 giây, trong khi quá trình quét sâu thường sẽ mất khoảng 5 phút.

Trong số 57 tập tin đã xóa, Disk Drill có thể phục hồi 43 tập tin, nhưng không có tập tin phục hồi nào bị hỏng.

>> Top các phần mềm hack wifi miễn phí cho người dùng

Phần mềm khôi phục dữ liệu Puran File Recovery

Puran File Recovery là một phần mềm hồi phục dữ liệu miễn phí, nó vô cùng dễ sử dụng và có hiệu suất hoạt động tốt. Ứng dụng này có khả năng quét ổ đĩa trên hệ điều hành Windows đi kèm nhiều tùy chọn khác, có thể xác định được nhiều tệp hơn các phần mềm khác và thậm chí nó còn khôi phục được phân vùng bị mất nếu như chưa bị ghi đè.

Khi bắt đầu thực hiện, người dùng sẽ phải chọn ổ đĩa hoặc ổ mà bạn muốn quét các file bị mất. Sau đấy, ngay lập tức chương trình sẽ hiển thị tất cả các tập tin đã bị xóa trước đấy. Theo thử nghiệm, thì ứng dụng này sẽ phục hồi được 57 file trong số 67 đã xóa trước đó. Sau hơn 2 phút, Puran File Recovery có thể phục hồi 47 tập tin còn nguyên vẹn.

Phần mềm khôi phục GetDataBack

GetDataBack được coi là một trong các công cụ khôi phục dữ liệu ổ cứng rất mạnh mẽ. Phần mềm này hỗ trợ người dùng khả năng khôi phục dữ liệu nhanh chóng trong các trường hợp dữ liệu bị mất hoặc lỗi, sự cố trên ổ cứng,… Chế độ phục hồi an toàn cho phép bạn có thể lấy lại trọn vẹn các dữ liệu mà không bị mất nhiều thời gian.

Những tính năng của phần mềm này đó là:

  • Khôi phục các dữ liệu bị mất trên những phân vùng ổ cứng;
  • Lấy lại các dữ liệu bị mất
  • Phục hồi dữ liệu cả ngay cả khi Windows không nhận được các ổ đĩa;
  • Phục hồi nhanh chóng nguyên trạng các dữ liệu

Trên đây là các phần mêm khôi phục dữ liệucông nghệ muốn chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được các thông tin bổ ích rồi nhé.

Bài Mới Nhất