Phỉnh Poker là gì? Phỉnh dùng làm gì?

View : 1049

Đã từng trải nghiệm các ván chơi poker online chắc hẳn bạn đã thấy phỉnh được sử dụng. Thế nhưng với những “tay mơ” việc hiểu biết về luật chơi, tất cả dụng cụ sử dụng để trải nghiệm đều rất cần thiết. 

Vì thế hãy đọc thông tin giới thiệu phỉnh và mục đích sử dụng của dụng cụ này.

Phỉnh Poker và điều có thể chưa biết

Chơi Poker online hay tại các sòng bạc bạn đều sẽ phải sử dụng phỉnh hay token, check, hoặc cheque, chip để đặt cược. 

Đây là dụng cụ cờ bạc quen thuộc không chỉ xuất hiện tại các ván chơi poker mà còn dễ dàng tìm thấy trong những trò chơi như Blackjack, Roulette…

Dù chỉ có kích thước nhỏ như các đồng xu tuy nhiên đây lại là thứ không thể thiếu trong các ván cược. 

Trên bàn cược bạn sẽ không sử dụng tiền thật mà phỉnh chính là đơn vị tiền tệ được sử dụng. Càng nhiều phỉnh thì khi kết thúc ván cược bạn càng có được nhiều tiền trong tài khoản.

Phỉnh thường được quy đổi bằng tiền mặt trước khi bắt đầu các ván chơi Poker hoặc game sòng bạc khác. Mỗi nơi sẽ quy định mệnh giá cho phỉnh, bạn chơi sẽ được tham khảo trước khi quy đổi. 

Những thẻ chip được làm bằng nhựa hay sứ không chỉ giúp bàn cược sinh động bởi màu sắc hấp dẫn mà còn khiến cho việc đặt cược và trải nghiệm Poker được dễ dàng hơn.

Hiện tại các sòng bạc sẽ có tỷ lệ quy đổi phỉnh khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng có thể theo dõi bảng tham khảo quy đổi theo tiêu chuẩn của Bellagio (sòng bài lớn nhất thế giới) bằng thông tin trong bảng sau:

Bảng quy đổi phỉnh trong các sòng bạc

Sử dụng phỉnh để làm gì, tìm hiểu chi tiết mục đích sử dụng

Phỉnh Poker không thể thiếu trong các bàn cược là điều không thể bàn cãi tuy nhiên bạn thực sự biết mục đích của việc sử dụng dụng cụ cờ bạc này chưa?

Nếu chỉ nghĩ đơn giản phỉnh là một thứ thay thế tiền mặt trong các ván cược thì chắc hẳn bạn chưa là tay chơi chuyên nghiệp.

Mục đích chính của việc sử dụng phỉnh thay tiền mặt trên các bàn cược là để game thủ không bị phân tán tư tưởng với số tiền có thể là rất lớn ở trên bàn. 

Ngoài ra dù khó có thể xảy ra nhưng các tệ nạn trong sòng bài vẫn có thể diễn ra. Chính vì thế bạn sẽ không bị mất tiền bởi trộm cắp mà chỉ có thể do thiếu kinh nghiệm chơi Poker mà thôi.

Trên thực tế, phỉnh vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời của các sòng bạc với các mục đích tốt đẹp bên trên. 

Đặt cược bằng phỉnh bạn sẽ mất một chút thời gian để quy đổi trước khi bắt đầu các ván chơi tuy nhiên những trải nghiệm tốt đẹp mà dụng cụ này mang lại là rất lớn.

Rất nhiều game thủ dù có chiến thuật thần sầu để chiến thắng các ván cược tuy nhiên lại không thể vượt qua trở ngại về tâm lý nên trắng tay trong vài ván cược. 

Chính vì thế việc không nhìn thấy số tiền đang tăng lên hoặc hao hụt nhờ chơi bằng phỉnh sẽ giúp họ phô diễn được hết khả năng của bản thân và trở thành tay chơi “hốt bạc”.

Tuy nhiên yếu tố may mắn trong Poker vẫn có vì thế hãy học hỏi nhiều hơn để có thể sáng suốt lựa chọn các cửa cược cho mục đích mang nhiều phỉnh về tay mình.

Kết luận

Phỉnh Poker được sử dụng với mục đích để cược thủ thoải mái phát huy khả năng của mình nhất. 

Hãy thử chơi tại các sòng bạc một lần và sử dụng phỉnh để thắng lớn.

 

Bài Mới Nhất