Review 5 phần mềm chuyển mp4 sang mp3 tối ưu nhất

View : 775

Phần mềm chuyển mp4 sang mp3 giúp chuyển đổi linh hoạt định dạng của các video một cách tối ưu, hiệu quả nhất phù hợp với yêu cầu của các thiết bị điện tử. Cùng theo dõi review chi tiết 5 ứng dụng chuyển mp4 sang mp3 ngay sau đây.

1. Phần mềm Format Factory

Phần mềm Format Factory

Format Factory là phần mềm được thiết kế để chuyển đổi đuôi video, Audio từ dạng mp4 sang mp3 cũng như hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng khác. Phần mềm này tốc độ xử lý cao trên máy tính, đồng thời có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video, audio, ảnh. Mặt khác Format Factory còn có các tính năng sửa video và file audio lỗi, hỗ trợ giảm kích thước của các file đa phương tiện… Với giao diện khá đơn giản, nhiều chức năng nhưng vẫn linh hoạt, tối ưu với nhiều tùy chỉnh

2. Zamzar

Zamzar là một phần mềm chuyển mp4 sang mp3 trực tuyến hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tệp video, audio đuôi sang dạng đuôi phù hợp với nhu cầu mà không yêu cầu người dùng cần tải xuống. Zamzar cũng hỗ trợ hơn 1.200 kiểu chuyển đổi khác nhau hoàn toàn miễn phí đáp ứng mọi nhu cầu chuyển đổi của người dùng.

Với Zamzar thì người dùng có thể xem các loại chuyển đổi phổ biến ngay trên trang chính. Khi sử dụng thì không cần đăng nhập, không mất phí, không có quảng cáo khi chuyển đổi. Dù vậy phần mềm này vẫn tồn tại hạn chế là chỉ chuyển đổi được file MP4 có kích thước tối đa là 50MB. Nếu muốn chuyển đổi file dung lượng cao hơn người dùng cần nâng cấp lên bản trả phí. Và khi tải file đã chuyển đổi về thì người dùng cần nhập địa chỉ email.

3. Phần mềm chuyển mp4 sang mp3: ConvertFiles

Phần mềm chuyển mp4 sang mp3: ConvertFiles
Phần mềm chuyển mp4 sang mp3: ConvertFiles

ConvertFiles tương tự như Zamzar cũng là ứng dụng chuyển đổi mp4 sang mp3 trực tuyến rất tiện lợi và độc đáo. Trang web này cho phép bạn chuyển đổi các loại file âm thanh cũng như video từ đuôi mp4, mp3 thành các định dạng file khác phù họp với nhu cầu.

Giao diện của ConvertFiles được đánh giá là rất đơn giản và thân thiện. Khi có nhu cầu chuyển đổi thì người dùng có thể tải file hoặc trích xuất thông qua URl đến file muốn chuyển đổi. Sau đó người dùng tiến hành lựa chọn loại định dạng file đầu ra và hệ thống sẽ tiến hành chuyển đổi ngay lập tức.

Người chơi có thể chọn tải file sau chuyển đổi về luôn hoặc yêu cầu hệ thống gửi file đã chuyển đổi qua email đều được. Ngoài tính năng chuyển đổi thì website này còn khá nhiều tính năng thú vị mà người dùng có thể thỏa sức khám phá.

4. Adobe Audition

Công cụ Adobe Audition được những người trong nghề ưu ái đánh giá là phần mềm sinh ra để chỉnh sửa những file âm thanh một cách chuyên nghiệp nhất.

Đầu vào của phần mềm chuyển mp4 sang mp3 Adobe Audition hỗ trợ rất nhiều định dạng file âm thanh khác nhau bao gồm cả MP4. Do vậy mà người dùng có thể thêm file MP4 vào để chỉnh sửa âm thanh, thêm nội dung hoặc tách file nhạc riêng ra thành MP3 một cách, tối ưu, nhanh chóng nhất. Adobe Audition cũng được người dùng ưa chuộng nhờ nhiều tính năng nổi trội và giao diện hiển thị da dạng, dễ thao tác và đẹp mắt.

Xem thêm: Top phần mềm chuyển file ảnh sang word không bị lỗi font

5. Shining MP4 Converter

Tương tự như Format Factory, Shining MP4 Converter cũng là cái tên sáng trong danh sách những phần mềm chuyển mp4 sang mp3 hiệu quả nhất hiện nay. Đây là một phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi định dạng file từ MP4 sang MP3 phù hợp với các thiết bị máy tính Windows và MacOS.

Shining MP4 Converter không chỉ hỗ trợ chuyển đổi MP4 sang MP3 với tốc độ nhanh chóng mà còn có thể chuyển đổi video sang nhiều định dạng như TS, MTS, M2TS,… Giúp người dùng sẽ dàng có được định dạng file mong muốn phù hợp với những nền tảng thiết bị điện tử khác nhau. Bên cạnh đó, Shining MP4 Converter còn nổi bật khi cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như biên tập và chỉnh sửa video hiệu quả, giao diện tối ưu với nhiều chức năng.

Bài Mới Nhất