Thủ môn AC Milan hay nhất: Top thủ môn xuất sắc

View : 131

Bạn muốn biết những thủ môn nào đang làm nên sức mạnh của AC Milan, câu lạc bộ bóng đá lừng danh của Ý và châu Âu? Hãy đọc bài viết này theo chia sẻ từ kuwin để tìm hiểu về 5 cái tên đáng chú ý nhất ở vị trí này.

Danh sách 5 thủ môn AC Milan xuất sắc nhất hiện nay

Mike Maignan

Thủ môn người Pháp, sinh năm 1995. Anh là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện nay.Anh gia nhập AC Milan vào năm 2021 từ Lille với giá 15 triệu euro. Với khả năng cản phá tuyệt vời, khả năng phát bóng chính xác và khả năng chỉ huy hàng thủ, Maignan đã trở thành thủ môn số 1 của AC Milan ở mùa giải này.Anh đã có 6 trận giữ sạch lưới sau 13 lần ra sân cho AC Milan đã giúp Lille giành được chức vô địch Ligue 1 mùa trước và được bầu làm Găng tay vàng của giải đấu.html.Anh cũng là thành viên của đội tuyển Pháp, có 2 lần khoác áo quốc gia và sẽ tham dự Giải vô địch châu Âu vào tháng tới.

Danh sách 5 thủ môn AC Milan xuất sắc nhất hiện nay
Mike Maignan thủ môn AC Milan xuất sắc

Antonio Mirante

Thủ môn người Ý, sinh năm 1983. Anh là một trong những thủ môn kỳ cựu và tin cậy của bóng đá Ý. Anh gia nhập AC Milan vào năm 2021 từ AS Roma theo dạng tự do. Với khả năng cản phá tốt, khả năng phối hợp tốt với các đồng đội và khả năng kinh nghiệm, Mirante đã trở thành thủ môn dự bị của AC Milan trong mùa giải này. Anh đã có 2 trận giữ sạch lưới sau 4 lần ra sân cho AC Milan. Anh đã từng chơi cho nhiều CLB khác nhau như Juventus, Sampdoria, Parma hay Bologna. Anh cũng là thành viên của đội tuyển Ý, có 1 lần khoác áo quốc gia vào năm 2010.

=> Nếu bạn là một thành viên trong các diễn đàn cược, đam mê giải trí đổi thưởng và đang tìm địa chỉ sân chơi uy tín, hãy đăng ký Kuwin để nhận những ưu đãi hấp dẫn khi tham gia kèo bóng đá.

Marco Sportiello

Thủ môn người Ý, sinh năm 1992. Anh là một trong những thủ môn tài năng và sáng tạo của bóng đá Ý. Anh gia nhập AC Milan vào năm 2021 từ Atalanta theo dạng cho mượn với điều khoản mua đứt. Với khả năng cản phá tốt, khả năng phát bóng chính xác, khả năng ghi bàn từ các tình huống cố định và khả năng chơi bóng bằng tay, Sportiello đã trở thành thủ môn số 3 của AC Milan trong mùa giải này. Anh đã có 1 trận giữ sạch lưới sau 2 lần ra sân cho AC Milan. Anh đã từng chơi cho nhiều CLB khác nhau như Fiorentina, Frosinone hay SPAL. Anh cũng là thành viên của đội tuyển Ý, có 1 lần khoác áo quốc gia vào năm 2016.

Marco Sportiello - Thủ môn AC Milan

Lapo Nava

Thủ môn người Ý, sinh năm 2004. Anh là một trong những tài năng trẻ triển vọng của bóng đá Ý. Anh gia nhập AC Milan vào năm 2019 từ lò đào tạo của câu lạc bộ. Với khả năng cản phá tốt, khả năng phát bóng chính xác và khả năng chỉ huy hàng thủ, Nava đã trở thành thủ môn số 1 của đội dự bị và học viện của AC Milan. Anh đã có 6 trận giữ sạch lưới sau 20 lần ra sân cho AC Milan U19. Anh cũng là thành viên của đội tuyển Ý U17, có 2 lần khoác áo quốc gia.

Gianluigi Donnarumma

Thủ môn người Ý, sinh năm 1999. Anh là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Anh gia nhập AC Milan vào năm 2015 từ lò đào tạo của câu lạc bộ và đã gắn bó với câu lạc bộ trong suốt 6 năm. Với chiều cao lý tưởng, khả năng cản phá xuất sắc, khả năng phát bóng chính xác và khả năng chỉ huy hàng thủ, Donnarumma đã trở thành thủ môn số 1 của AC Milan trong hơn một thập kỷ. Anh đã có 88 trận giữ sạch lưới sau 251 lần ra sân cho AC Milan. Anh đã giúp AC Milan giành được 1 siêu cúp quốc gia vào năm 2016. Anh cũng là trụ cột của đội tuyển Ý, có 30 lần khoác áo quốc gia và sẽ tham dự Giải vô địch châu Âu vào tháng tới.

Xem thêm: Danh sách huyền thoại bóng đá Hungary đỉnh cao của quốc gia

Xem thêm: Giải đáp câu hỏi lương 1 tuần của Ronaldo là bao nhiêu?

Đây là danh sách những thủ môn AC Milan hiện nay mà chúng tôi đã tìm hiểu và thống kê. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Bài Mới Nhất