Tổng hợp app đọc truyện tranh miễn phí cập nhật mới nhất 2022!

View : 784

App đọc truyện tranh mang đến cho người đọc kho truyện khổng lồ cập nhật liên tục những đầu truyện hot nhất thu nhỏ ngay trong chiếc điện thoại của bạn. Nếu bạn cũng là một người yêu truyện tranh thì đừng quên theo dõi list 5 ứng dụng đọc truyện tranh hấp dẫn nhất được tin công nghệ tổng hợp ngay sau đây nhé.

1. Ứng dụng MangaToon

App đọc truyện tranh MangaToon
App đọc truyện tranh MangaToon

MangaToon là app đọc truyện tranh miễn phí trên điện thoại hoàn toàn miễn phí sử dụng được trên cả hệ điều hành ios và Android . Điểm đặc biệt của MangaToon là app này cung cấp tất cả các truyện tranh đều là truyện tranh màu. Với hàng ngàn đầu truyện được cập nhật liên tục gồm nhiều thể loại như truyện tranh đam mỹ, truyện tranh ngôn tình, truyện tình cảm học đường, truyện tranh kiếm hiệp, phiêu lưu…

Đặc biệt đây cũng là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ mê đọc truyện manhua (manga hay comic) bởi ứng dụng này cung cấp nhiều truyện bản quyền. Bản quyền các truyện tranh trên ứng dụng này đều được mua đầy đủ. Do vậy mà đảm bảo sự sắc nét cũng như mang đến cho bạn đọc những bản dịch chất lượng.

2. App đọc truyện tranh Manga Reader

Manga Reader là một trong những ứng đụng đọc truyện tranh miễn phí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. ứng dụng này tổng hợp với hơn 20 chủ đề khác nhau mang đến cho người đọc nhiều lựa chọn với các thể loại phong phú, đa dạng. Ngoài việc tìm kiếm truyện theo tên thì người đọc có thể tìm kiếm cho chủ đề như tìm theo tác giả, thể loại, theo thứ hạng hay lượt tải truyện.

Manga Reader cũng hỗ trợ cả hai nền tảng Android / iOS đồng thời có cả hình thức đọc truyện tranh online và offline, với những bộ truyện hấp dẫn, người dùng có thể tải về để đọc offline nếu muốn.

3. App truyện tranh Weeboo

App truyện tranh Weeboo

Weeboo là app đọc truyện tranh đam mỹ, truyện ngôn tình bằng tiếng Việt được đánh giá cao nhất hiện nay. Weeboo sở hữu thư viện với hàng nghìn bộ truyện tranh được nhà sản xuất mua bản quyền và dịch sang tiếng Việt. Do vậy những bộ truyện trên Weeboo luôn đảm bảo hình ảnh đẹp, nội dung truyện thú vị, thể loại đa dạng.

Đặc biệt, Weeboo cũng cung cấp tính năng đọc truyện tranh offline và hỗ trợ 2 hệ điều hành là Android và IOS giúp người đọc thoải mái lưu trữ và đọc truyện mọi lúc, mọi nơi. Phần giao diện của ứng dụng đọc truyện tranh  này cũng được đánh giá là trực quan, dễ sử dụng. Hình ảnh truyện tranh được hiển thị tương thích với hầu hết các dòng điện thoại có kích thước màn hình lớn hoặc nhỏ.

4. Ứng dụng đọc truyện tranh Comi

Đây là app đọc truyện tranh offline và online trên điện thoại với nhiều bộ webtoon bản quyền nổi tiếng duy nhất tại Việt Nam. Ứng dụng Comi cũng chú trọng đầu tư vào các bộ truyện tranh Việt Nam độc quyền, với nhiều tác giả nổi tiếng mang đến những bộ truyện hấp dẫn cho người đọc.

Ngoài tính năng lưu trữ đọc online/offline thì Comi giúp người đọc lưu lại vị trí lần đọc cuối cùng. Do vậy mà lần sau truy cập người dùng dễ dàng tiếp tục đọc phần tiếp theo mà không cần tốn thời gian tìm lại. App có phần giao diện được thiết kế rõ ràng, bạn đọc dễ dàng tìm các danh mục, sắp xếp thư viện một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, ứng dụng này có yêu cầu trả phí thông qua hình thức xu cho một số chương truyện hay một vài bộ truyện. Để có xu người đọc có thể thực hiện những nhiệm vụ ngày, hoặc mua các gói xu bán trong cửa hàng.

Xem thêm: 5 app học tiếng hàn miễn phí cho người mới bắt đầu

5. Ứng dụng Comixology

Comixology là một trong những app đọc truyện tranh đam mỹ, ngôn tình, truyện tranh manhua hay nhất. Comixology sở hữu bộ sưu tập hơn 75 nghìn đầu sách khác nhau cho bạn đọc thỏa sức trải nghiệm và khám phá.

Comixology cũng cung cấp nhiều tính năng thông minh giúp tối ưu hóa quá trình đọc truyện như tính năng Smart Lists và tùy chọn phân loại sách My Books. Bạn đọc cũng có thể dễ dàng thêm các bộ truyện tranh yêu thích vào danh sách Wishlist để đọc lâu dài. Ngoài ra thì khả năng đồng bộ đám mây cũng giúp bạn đọc có thể đọc trên nhiều thiết bị, thuận tiện để theo dõi mọi bộ truyện mà bạn mong muốn.

Bài Mới Nhất