Tổng hợp các app phối đồ giúp bạn sành điệu, cá tính

View : 720

Nếu bạn là một người không biết cách phối đồ thì cũng không cần quá lo lắng bởi có các app phối đồ dưới đây sẽ giúp bạn phối đồ, lựa chọn trang phục hiện đại nhất hiện nay. Cùng xs24h.org liệt kê ngay nhé.

App phối đồ – PS Dept

Tổng hợp các app phối đồ giúp bạn sành điệu, cá tính

Ứng dụng đầu tiên mà chúng tôi muốn chỉ cho bạn đó là PS Dept , app này cho phép người dùng liên lạc 24/7 với các cố vấn thời trang tại các cửa hàng hay trung tâm thương mại lớn. Với sự liên kết với những thương hiệu nổi tiếng như Chloe, Derek Lam,…PS Dept có số lượng sản phẩm vô cùng đa dạng

Hơn thế ápp Ps Dept sẽ tư vấn cho người dùng để lựa chọn những bộ đồ đẹp, phù hợp với vóc dáng, phong cách thời trang bạn đang hướng đến thông qua các dữ liệu mà bạn cung cấp.

Phần mềm Your Closet

Your Closet  trở thành tủ quần áo “vô hạn” để chúng ta có thể thỏa thích phối đồ. Ngoài các mẫu trang phục được app cung cấp sẵn, người dùng có thể tự làm phong phú tủ đồ bằng cách chụp hình hoặc nhập ảnh từ điện thoại. Hơn thế nếu lỡ say mê món đồ nào trên app, thì ta cũng dễ dàng mua chúng ở danh mục Shop.

Với Your Closet, các item được chia thành từng danh mục rõ ràng và riêng biệt. Ứng dụng vừa giúp lựa chọn màu sắc trang phục phù hợp, vừa hỗ trợ bạn phối đồ theo từng ngày hoặc từng điểm đến.

StyleBook – iOS

StyleBook là một ứng dụng phối đồ có nhiều lượt tải và được đánh giá cao trên Appstore, Đến với ứng dụng này, người dùng có thể nhập dữ liệu liên quan đến trang phục của bản thân và ngay lập tức, app sẽ đưa ra một lịch trình thời trang mỗi ngày để giúp bạn tiết kiệm tránh đau đầu trong lựa chọn trang phục

Ưu thế của StyleBook chính là khả năng phân tích màu sắc, trang phục lẫn phụ kiện để gợi ý cho người dùng cách phối hợp các item sao cho đẹp mắt.

App phối đồ – Stitch Fix

Stitch Fix chính là một ứng dụng giúp người dùng trở nên phong cách hơn trong ăn mặc cũng vừa là một app shopping mua sắm đúng nghĩa. Với các tính cách khác nhau, app sẽ tương thích và tạo ra các set đồ và tủ quần áo online phù hợp với tất cả các thể loại từ thanh lịch trang nhã cho đến bụi bặm đường phố,…

Khi đến với Stitch Fix, thì nó sẽ cung cấp về phong cách ăn mặc của mình, size cũng như số tiền mà người dùng có thể chi tiêu. Sau đấy bạn sẽ được nhận và thử đồ tại nhà mà không cần đi đến cửa tiệm. Bạn hãy giữ lại  các món đồ mình muốn và trả lại các món đồ mà bạn cảm thấy không phù hợp.

Phần mềm này dành cho tất cả mọi người từ phụ nữ, nam giới hay trẻ em đều có thể sử dụng nó để bắt đầu xây dựng cho mình một phong cách thời trang cũng như một tủ đồ ưng ý nhất.

App phối đồ Outfit Planner & Ideas Closet organizer

Outfit Planner & Ideas Closet organizer chính là cái tên cuối cùng có trong danh sách ứng dụng công nghệ phối đồ thời trang. Đây không chỉ giúp người dùng có thể phối đồ mà còn hỗ trợ bạn lên kế hoạch thời trang hợp lý, dọn dẹp lại tủ đồ…Có thiết kế giao diện của app hướng dẫn phối đồ này cũng rất dễ sử dụng, đồng thời cung cấp cho người sử dụng nhiều ý tưởng phối đồ khác nhau.

Khác với Your Closet chỉ hỗ trợ cho điện thoại Android, Outfit Planner & Ideas Closet organizer có thể cho phép tải trên cả  các thiết bị điện thoại có hệ điều hành iOS và Android vô cùng tiện lợi.

>>> Top 5 app nghe nhạc miễn phí trên điện thoại tốt nhất 2022

Trên đây là các app phối đồ đẹp mà chúng tôi chia sẻ với bạn, bạn có thể tham khảo 1 trong các ứng dụng này để tự làm stylist cho mình nhé.

Bài Mới Nhất