Top 5 app học tiếng trung miễn phí dành cho bạn

View : 685

App học tiếng Trung miễn phí như một công cụ giúp người học Tiếng Trung tăng level của mình lên rất nhiều. Nếu bạn muốn tìm kiếm 1 ứng dụng học tiếng Trung thì có thể tham khảo bài viết của xs24h.org nhé.

Hello Chinese là một app học tiếng Trung miễn phí

app học tiếng trung miễn phí

Hello Chinese là app học tiếng Trung được hỗ trợ trên cả IOS Iphone và Android. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho người dùng chưa hiểu về tiếng Trung và sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn. Đây là 1 trong những ứng dụng được nhiều bạn trẻ Việt lựa chọn hiện nay.

Phần mềm có chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp người học rèn luyện và nâng cao kĩ năng nói và viết nhanh hơn. Hello Chinese có hệ thống các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp người học tiến nhanh hơn trong con đường chinh phục tiếng Trung.

Ứng dụng Chinese Skill

Một ứng dụng học tiếng Trung miễn phí hay nữa đó là Chinese Skill. Cũng có một giao diện khá thân thiện và dễ làm quen cho người mới bắt đầu cũng như người đã có kinh nghiệm học tiếng Trung lâu năm.

Điểm khác biệt so với Hello Chinese đó là với ứng dụng này người học sẽ được học mọi thứ một cách bài bản hơn.

Cụ thể chúng ta sẽ được học qua hơn 50 kỹ năng tiếng Trung, hơn 150 mẫu ngữ pháp từ thông dụng đến nâng cao, 200 mẫu câu, hơn 1000 từ vựng trọng tâm và cuối cùng là về mặt từ vựng, người học sẽ được học 3000 chữ Hán thông dụng. Giúp chúng ta có thể đạt đến trình độ ít nhất là HSK3. Một điểm đặc biệt nữa đó là khả năng luyện nghe và nói của nó. Với hệ thống nhắc lại gián cách (SRS) sẽ tự động đánh giá cách phát âm của bạn chuẩn hay chưa.

Super Chinese – app học tiếng Trung online miễn phí

Khi đến với ứng dụng học tiếng Trung Super Chinese thì việc kiểm tra trình độ người học thông qua các bài test đơn giản trước khi bắt đầu. Làm như thế giúp Super Chinese hiểu rõ người học và cung cấp được các bài học phù hợp với từng người khác nhau.

Ưu điểm ứng dụng này:

  • Phần mềm sẽ kiểm tra trình độ người học để cung cấp lộ trình học thích hợp cho từng người.
  • Có các video hướng dẫn cách viết chữ theo quy tắc bút thuận.
  • Phần mềm có các bài học giao tiếp đơn giản, miễn phí, với đa dạng chủ đề, lĩnh vực trong đời sống.
  • Người học sẽ được đánh gia năng lực qua làm các bài test đánh giá.
  • Bạn sẽ tự theo dõi lịch sử học tập cũng như tự lên kế hoạch cho việc học.

App học tiếng Trung Mondly

Mondly là app học tiếng Trung miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Ứng dụng cung cấp hơn 5000 từ và các cụm từ về nhiều chủ đề khác nhau. Có 3 cấp độ cho bạn có thể lựa chọn là người mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao. Ngoài ra, Mondly còn có hơn 100 bài kiểm tra và 3500 câu hỏi để người học có thể thường xuyên luyện tập.

Ngoài ra nếu bạn muốn thử sức với các ngôn ngữ khác thì Mondly cũng là một sự lựa chọn lý tưởng. Bên cạnh việc là 1 ứng dụng học tiếng Trung miễn phí, thì đây cũng là 1 ứng dụng khá hay trong giáo dục đó nhé.

LingoDeer –ứng dụng học tiếng Trung hay

Ứng dụng học tiếng Trung cuối cùng trong danh sách này đó là LingoDeer. Đây là một ứng dụng học được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. LingoDeer mang lại cho người dùng hàng trăm bài giảng cung cấp vốn từ vựng đa dạng được kết hợp với các trò chơi thú vị, giúp quá trình học tập không bị nhàm chán mà vẫn hiệu quả.

>>> Xem thêm: Top app học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Trên đây là các app học tiếng trung miễn phí cho người mới, bạn có thể thử trải nghiệm 1 trong những ứng dụng này để nâng cao trình độ tiếng trung của mình nhé.

Bài Mới Nhất