Top 5 phần mềm check mã vạch chuẩn nhất năm 2022

View : 1022

Thông qua các phần mềm check mã vạch, người dùng có thể dễ dàng nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Dưới đây là các phần mềm quét mã vạch được ưa chuộng nhất hiện nay, cùng xs24h.org liệt kê ngay nhé\.

iCheck là phần mềm check mã vạch chuẩn

Top 5 phần mềm check mã vạch chuẩn nhất năm 2022

iCheck là phần mềm check mã vạch, giúp người dùng có thể phân biệt hàng thật giả bằng cách scanner mã vạch được in trên các sản phẩm. Ngoài ra người dùng còn có thể truy ra các thông tin khác của sản phẩm như nguồn gốc, nhà sản xuất, hạn sử dụng,…. để có thể tham khảo và mua sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm:

  • Hỗ trợ người dùng quét các loại mã vạch và mã QR.
  • Check và truy xuất thông tin, nguồn gốc sản phẩm một cách chính xác
  • Tìm và mua nhanh sản phẩm.
  • Có thể xem nhanh đánh giá sản phẩm của người dùng.

QR Barcode Scanner TeaCapps

Nếu như bạn đang tìm một ứng dụng kiểm tra thông tin các sản phẩm nước ngoài thì QR Barcode Scanner chính là lựa chọn số một hiện nay. Phần mềm có thể quét tất cả các định dạng mã vạch phổ biến như QR, Data Matrix, Aztec, UPC, EAN, Code 39,…

Ứng dụng này không những hỗ trợ tốt các sản phẩm nước ngoài mà các sản phẩm của Việt Nam cũng rất đầy đủ. Ứng dụng được khá nhiều người sử dụng hiện nay.

Barcode Việt phần mềm check mã số mã vạch online đầu tiên tại Việt Nam

Barcode Việt được đánh là là phần mềm check mã vạch online trên điện thoại đời đầu tại Việt Nam, nó gần giống với ứng dụng iCheck. Điểm nổi bật của nó là có khả năng nhận diện được đa số các loại mã vạch và cả QR code.

Chúng ta chỉ mất 3s giây quét mã mọi thông tin liên quan tới sản phẩm đưa đến bạn 1 cách nhanh chóng, chính xác nhất từ hình ảnh, giá cả, thông tin doanh nghiệp sản xuất, đánh giá từ cộng đồng,…Dựa vào đó giúp bạn có cái nhìn đánh giá tổng quan hơn về sản phẩm.

QRbot là 1 trong những phần mềm check mã vạch hot

Qrbot cũng là phần mềm công nghệ kiểm tra mã số mã vạch và QR code phổ biến hiện nay. Điểm mạnh của phần mềm này chính là người dùng có thể tự tạo được mã QR riêng cho mình, đọc Vcards, tra cứu và kiểm tra thông tin sản phẩm thông qua việc quét mã, chia sẻ các trang web, thông tin đăng nhập điểm phát wifi,… vô cùng tiện lợi.

Có một điểm trừ của phần mềm này đó là hay hiển thị quảng cáo trong quá trình trải nghiệm như các app quốc tế khác. Bởi thế nếu bạn không muốn xem quảng cáo thì cần phải nâng cấp lên phiên bản pro thay vì sử dụng miễn phí, với mức giá khoảng 2.99$, để có thể trải nghiệm các tính năng quét hàng loạt nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Vietcheck là phần mềm quét mã vạch online đáng tin cậy

Vietcheck cũng nằm trong danh sách các phầm mềm check mã vạch được đánh giá cao hiện nay trong việc hỗ trợ quét mã để truy xuất thông tin sản phẩm. Góp phần giúp người dùng có được cái nhìn tổng quan hơn về chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng

Ngoài ra điểm cộng của phần mềm này chính là người tiêu dùng có thể chia sẻ thông tin sản phẩm mã mình quét mã được lên mạng xã hội, để các người dùng khác có thể tham khảo, cũng như có được quyết định mua hàng chính xác nhất.

>>> Top phần mềm fake ip tốt nhất năm 2022

Trên đây là các phần mềm check mã vạch chuẩn mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc, hy vọng qua đây bạn sẽ lựa chọn được 1 phần mềm mà mình thích rồi nhé.

Bài Mới Nhất