Top app font chữ đẹp hay nhất cho điện thoại iphone,ipab

View : 837

Nếu như bạn muốn sử dụng các font chữ đẹp hơn trên iphone thì có thể tìm tới các app font chữ đẹp dưới đây. Những ứng dụng font chữ đẹp giúp người dùng sáng tạo nội dung hay nhất. Cùng xs24h.org liệt kê các ứng dụng đó nhé.

Fonts là app font chữ đẹp

Top app font chữ đẹp

Nằm trong top ứng dụng font chữ đẹp cho iPhone không thể bỏ qua Fonts, được rất nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng. Ngoài tương thích với các ứng dụng mạng xã hội phổ biến như Instagram, Tik Tok và Snapchat, Fonts còn tương thích với WhatsApp, iMessage, Roblox, …

Ở đây cũng thường xuyên được cập nhật và bổ sung thêm một loạt các font chữ mới nên được khá nhiều người dùng hiện nay

Adobe Creative Cloud

Adobe Creative Cloud hoạt động với font chữ tùy chỉnh trên toàn bộ ứng dụng Adobe trên thiết bị iphone của bạn, nó cung cấp khoảng 17.000 font chữ cho người đăng ký Creative Cloud, 1300 font chữ là miễn phí. Người dùng không cần phải là người đăng ký dịch vụ trả phí Creative Cloud để dùng phông chữ miễn phí, chỉ cần tải xuống ứng dụng và tạo một thông tin đăng nhập là được.

Font Diner app font chữ đẹp cho iPhone, iPad

Font Diner chính là một app miễn phí chuyên về các font chữ chất lượng cao, với phong cách hồi cổ cho các dự án sáng tạo trên các ứng dụng thiết kế. Font Diner có hơn 400 kiểu chữ dành cho các nhà thiết kế đồ họa ở mọi cấp độ. Từ bộ phong chữ cơ bản miễn phí và có một số bộ font bổ sung với giá 5 đô cho mỗi bộ đó.

iFont app đổi font cho iPhone, iPad

Ứng dụng iFont cho phép người dùng có thể cài đặt phông chữ mới thông qua các định dạng TTF, TTC và OTF. Người dùng cũng có thể thêm các tệp font chữ được nén trong tệp Zip để dùng cho các ứng dụng trên iPhone, iPad như Pages, Keynote, Microsoft Word

Ứng dụng iFont hoạt động khá tốt với iOS 14 hoặc iPadOS 14 nên tin công nghệ khuyên bạn nên nâng cấp hệ điều hành trước khi dùng phần mềm này.

Ứng dụng Better Font

Better Font có tất cả 118 phông chữ để lựa chọn, người dùng có thể sử dụng chúng trong việc soạn tin nhắn SMS hay gõ văn bản trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Whatsapp, Kik, Instagram, iMessage, Viber … Phần mềm có nhiều font chữ thời trang và sáng tạo, kể cả các văn bản lộn ngược, cùng với các biểu tượng cảm xúc để khiến cho cuộc chuyện trò của người dùng thêm phần thân mật và thú vị.

Ở ứng dụng Better Font còn thêm các bàn phím với nhiều màu nền đẹp mắt để chúng ta có thể chiêm ngưỡng, những font chữ đẹp luôn khiến ta hào hứng mỗi khi chat với bạn bè

App font chữ đẹp AnyFont

AnyFont chính là một ứng dụng font chữ đẹp mà bạn nên biết tới ,đây là Giải pháp hoàn hảo cho mọi người tạo bài thuyết trình trên máy Mac hoặc PC để hiển thị chúng trên các thiết bị di động một cách sinh động. Phần mềm cho phép thêm font chữ mới dưới dạng tệp .ttf, .ttc hoặc .otf bằng cách dùng tính năng chia sẻ tệp iTunes hoặc trong hộp thoại mở từ các ứng dụng khác như Mail hoặc Dropbox.

AnyFont cũng cung cấp các font chữ đơn hoặc nhiều font chữ dưới dạng tệp ZIP- hoặc TTC, người dùng có thể cài đặt nhiều font chữ cùng lúc. Bạn có thể xem trước font chữ của mình trong bộ lưu trữ của AnyFont, truy cập FontBundles.net từ bên trong AnyFont, gói tùy chọn gồm hơn 1000 font chữ..

>>>Tổng hợp app đọc truyện tranh miễn phí cập nhật mới nhất 2022!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về app font chữ đẹp , hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

Bài Mới Nhất