Top app học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

View : 878

Bạn đang tự ti trong giao tiếp tiếng anh và muốn tìm app học tiếng anh giao tiếp để tăng khả năng nói chuyện bằng tiếng anh của mình lên. Dưới đây là những ứng dụng học tiếng anh giao tiếp hay mà xs24h.org muốn chia sẻ cho bạn đọc.

VOA Learning English – App học tiếng anh giao tiếp

Top app học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

VOA Learning English là app học tiếng anh giao tiếp được xây dựng từ chương trình đặc biệt của đài tiếng nói Hoa Kỳ. Phần mềm này giúp người dùng dễ dàng tự học luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày để cải thiện kỹ năng nghe và vốn từ vựng của mình, thông qua việc nghe tin tức trên radio, video đa dạng.

Tính năng của app VOA Learning English:

  • Nghe Audio tin tức trên thế giời bằng tiếng anh
  • Được xem video bằng tiếng Anh với các nội dung thú vị.
  • Các bài nghe sẽ được tô sáng và tự động cuộn theo quá trình nghe.
  • Tra từ điển, dịch ngĩa từ vựng trực tiếp khi đọc bài.
  • Cơ chế điều chỉnh tốc độ nhanh châm phù hợp với người học

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp ABA English

Ứng dụng ABA English dạy người học giao tiếp bằng các mẫu câu ngữ pháp tiếng Anh. Ứng dụng sẽ chỉ người dùng cách sử dụng cấu trúc tiếng Anh đó. Việc học ngữ pháp tiếng Anh một cách bài bản sẽ khiến chúng ta tự tin hơn khi nói.  App ABA English  phân chia bài học theo các trình độ khác nhau. Trình độ phân chia lấy theo chuẩn khung tham chiếu kỹ năng tiếng Anh châu Âu giúp người học thích nghi dần dần.

Bạn sẽ học về cấu trúc tiếng Anh với tình huống được đưa ra trong video. Mỗi tình huống là hội thoại giữa hai hoặc nhiều người với nhiều nội dung chủ đề đa dạng không bị nhàm chán.

Những nhân vật thường là người bản xứ có tốc độ nói chậm, rõ ràng. Sau đấy người đọc sẽ có đọc những câu thoại được sử dụng, ghi âm giọng nói của mình. Tính năng Compare cho phép chúng ta so sánh phát âm của mình với audio.

 App học tiếng anh giao tiếp eJOY English

eJOY mang đến cho người dùng hơn 50.000 video được phân loại vào các chủ đề, thời lượng, độ khó khác nhau. Các video này đều được cung cấp phụ đề. Khi có từ mới chưa biết chúng ta hoàn toàn có thể nhấn lên từ này để tra nghĩa. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ của video để nghe thật rõ ngữ điệu của audio. Nó giúp bạn nắm bắt được phát âm phục vụ cho việc luyện giao tiếp sau này.

Ngoài ra người dùng có thể lưu chúng vào sổ từ trong phần WordBank. Sau đấy, bạn có thể học những từ này với các game được thiết. Game Shadowing, Roleplay được eJOY thiết kế cho chúng ta luyện tập nâng cao kỹ năng nói của mình,từ đó tăng khả năng giao tiếp lên rất nhiều

English Conversation Practice

English Conversation Practice là một phần mềm rất phù hợp với người học tiếng Anh cơ bản. Ứng dụng này có hơn 200 chủ đề hội thoại tiếng Anh giao tiếp khác nhau. Qua từng bài học, bạn sẽ thực hành nghe các cuộc trò chuyện bằng tiếng bản xứ, giải các câu đố tiếng Anh để hiểu hơn về bài học, thực hành hội thoại với tính năng nhận dạng giọng nói của ứng dụng và ghi âm lại những bài học của mình để bạn thấy rõ sự thay đổi từ khi mới học.

>>> Hướng dẫn cài đặt zoom trên điện thoại đơn giản

Phần mềm Talk English

Talk English là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp giúp cải thiện kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp. Phần mềm sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản thông thường giúp chúng ta có thể ghi nhớ và học tiếng anh một cách dễ dàng hơn.

Phần mềm còn có một số tính năng đặc trưng như đánh dấu những bài học nghe và đọc với những bản dịch chi tiết. Hơn thế ta có thể tải những audio nghe để thuận tiện nghe ở mọi nơi.

Trên đây là 5 ứng dụng học tiếng anh giao tiếpcông nghệ chia sẻ với bạn đọc, bạn có thể tải 1 trong các app này để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh của mình nhé.

Bài Mới Nhất