Top các app ghép ảnh tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua

View : 773

Các app ghép ảnh tốt nhất trên máy tính, điện thoại sẽ giúp người dùng có được những hình ảnh ghép nghệ thuật với nhiều kiểu ghép hình độc đáo. Hãy cùng xs24h.org liệt kê ngay các ứng dụng ghép ảnh nhé.

Top các app ghép ảnh tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua

Adobe Photoshop Express – App ghép ảnh xịn sò

Nằm trong top app ghép ảnh đẹp phải kể tới Adobe Photoshop Express. Đây là một trong những app ghép ảnh có lượt tải về rất cao. Phần mềm này dễ sử dụng hơn phiên bản dành cho máy tính rất nhiều, với các chức năng đã được đơn giản hóa và các chế độ được cài sẵn. Nó được trang bị nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh và ghép ảnh là chức năng được sử dụng thường xuyên. Khi cài đặt và dùng Adobe Photoshop Express, nó sẽ cung cấp cho người dùng kho biểu tượng, nhãn dán vô cùng phong phú và được cập nhật thường xuyên

Ứng dụng Layout from Instagram

Layout from Instagram chính là một ứng dụng ghép ảnh bổ trợ và được phát triển dựa trên nền tảng Instagram. Nó cho phép chúng ta  thoải mái sử dụng các tính năng như lưu và ghép tối đa đến 9 ảnh, chụp ảnh nhanh, cắt ảnh nghệ thuật, chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc phong phú đa dạng

Layout from Instagram trước kia bị phản ánh rằng hình ảnh lưu về dễ bị vỡ nét, nhưng gần đây app đã cải thiện chất lượng hình ảnh lên rất nhiều.

App ghép ảnh Canva

Canva là một phần mềm công nghệ ghép ảnh đang lên ngôi trong vài năm gần đây. Với kho dữ liệu và mẫu thiết kế đa dạng, Canva có thể làm hài lòng với những ai khó tính nhất. Mặc dù có rất nhiều tính năng và hiệu ứng nhưng giao diện của Canva lại rất dễ dùng cho người mới làm quen.

Ở phiên bản Android, Canva rất dễ khiến thiết bị của người dùng đột ngột thoát khỏi app. Người dùng có thể nâng cấp hệ thống máy để khắc phục tình trạng này.

April – Ghép ảnh bởi Camera360

April là app ghép ảnh cho người mới bắt đầu. Với các bộ lọc màu đẹp mắt, thơ mộng cùng với tính năng ghép ảnh đa dạng từ tạo poster, background, collage,… April dễ dàng chinh phục những ai yêu thích sự ngọt ngào, lãng mạn.

Bố cục ghép ảnh của April cũng không bị giới hạn, người dùng có thể tự tạo hoặc dùng mẫu của app. Đây là một điểm cộng lớn của app so với các đối thủ khác.

Photo Collage – Phần mềm ghép ảnh trực tuyến

Photo Collage là một trong các ứng dụng ghép ảnh online được nhiều người lựa chọn. Phần mềm có giao diện trực quan, thân thiện và vô cùng dễ thao tác. Bởi thế ngay cả với người mới lần đầu sử dụng cũng có thể tùy ý ghép các bức ảnh lại với nhau mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Những đặc điểm nổi bật của Photo Collage:

  • Ápp tương thích với nhiều nền tảng công nghệ khác nhau như: Windows, Android, iOS, MacOS…
  • Cung cấp kho nhãn dán, hình ảnh dễ thương, sinh động.
  • Photo Collage Cho phép người dùng lưu về máy hoặc chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội một cách nhanh chóng, đơn giản.
  • Còn có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh khác như: cắt, ghép, thay đổi kích thước, xóa hình,….
  • Photo Collage Hỗ trợ chèn thêm text, sticker vào ảnh.

 App Ribbet ghép ảnh trực tuyến

Ribbet là ứng dụng ghép ảnh, chỉnh sửa hình ảnh trên trình duyệt Chrome hoặc trực tuyến. Cũng giống với các phần mềm ghép ảnh khác, Ribbet mang tới nhiều kiểu ghép khác nhau như ghép thành từng cột hàng Grid Collage, ghép theo hình khối Shape Collage,..Bạn có thể thử ngay phần mềm nay để thay đổi cho bức ảnh của mình nhé

FotoJet Collage Maker

FotoJet Collage Maker cung cấp cho người dùng cả 2 phiên bản cài đặt trên máy tính và dùng trên nền web. FotoJet đem lại các kiểu ghép ảnh nghệ thuật, cho dù ghép với khung ảnh cổ điển hay hiện đại. Người dùng có thể chọn chủ đề ghép ảnh như kỳ nghỉ, ngày lễ, ngày kỷ niệm,… hay thiết kế một tấm bưu thiếp, poster nào đó.

Sau khi ghép ảnh xong bạn có thể dùng thêm cộng cụ chỉnh sửa thêm cho hình ảnh, như thêm chữ viết, thêm hiệu ứng, thêm sticker,…

>>> Top app font chữ đẹp hay nhất cho điện thoại iphone,ipab

Trên đây là các app ghép ảnh đẹp mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng bạn đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

Bài Mới Nhất