Top các app nói chuyện với người nước ngoài

View : 840

Bạn đang tìm kiếm app nói chuyện với người nước ngoài, những ứng dụng giúp giao tiếp với người nước ngoài dưới chắc chắn sẽ giúp bạn mở rộng thêm các mối quan hệ đó. Cùng xs24h.org liệt kê ngay dưới đây nhé.

 Badoo là app nói chuyện với người nước ngoài hay

Top các app nói chuyện với người nước ngoài

Badoo là một mạng xã hội giúp gắn kết mọi người trên thế giới với nhau. Có giao diện thiết kế đơn giản, sử dụng khá thuận tiện, giúp cho các thành viên có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn.

Ứng dụng này có lượng thành viên khủng, Badoo xứng đáng được đứng đầu app giao tiếp với người nước ngoài của bạn. Hiện tại app có hơn 30 ngôn ngữ, trong đấy cả tiếng Việt . Badoo sẽ gợi ý các thành viên cho bạn để có thể nói tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài một cách dễ dàng hơn.

Ứng dụng Skout

Skout có khá nhiều tính năng nổi bật như kết bạn và trò chuyện cùng với bạn bè trên khắp thế giới. Hiện nay, app này đang được rất nhiều người sử dụng để kết nối và gặp gỡ các người bạn mới đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Điểm thu hút của Skout là ta có thể mua và gửi quà cho người mình thích. Tính năng nhận điểm để mở khóa các tính năng cao cấp hơn cũng hấp dẫn người dùng rất nhiều.

App nói chuyện với người nước ngoài Chitchatpro

Chitchatpro được phát triển bởi PreTextTeam với tính năng hỗ trợ chat cũng như nói chuyện với người nước ngoài. Đây là 1 trong các app hỗ trợ cho việc học tiếng anh được ưa chuộng hiện nay.

Chitchatpro có tính năng cho phép tạo các phòng chat do người dùng làm quản trị viên. Bạn có thể dễ dàng mời bạn bè vào cùng trò chuyện, học tiếng Anh, tạo nhóm học tiếng Anh Online.

Ngoài tính năng chat theo nhóm thì chúng ta cũng có thể trò chuyện, chat riêng tư với bạn bè như các app công nghệ khác. Mặc dù là ứng dụng free nhưng lại không có các quảng cáo nên bạn sẽ không cảm thấy bị làm phiền khi sử dụng

 YMeetMe – Meet New People

 YMeetMe là ứng dụng giúp bạn giao tiếp và kết bạn với người nước ngoài. MeetMe không phải là một ứng dụng dành riêng cho việc hẹn hò nhưng khá nhiều người sử dụng nó để hẹn hò online. MeetMe giúp người dùng tìm kiếm những người ở gần bạn để có thể kết nối một cách dễ dàng.

Ymeetme được dùng  nhấn mạnh vào tính năng nghiêm túc và an toàn cho người dùng, và có khá nhiều ưu điểm dành riêng cho chị em. Với việc hướng đến các đối tượng nghiêm túc khi tham gia, ứng dụng Ymeetme sẽ yêu cầu người dùng xác thực thông tin cá nhân với các giấy tờ có liên quan như CMT, Bằng đại học… để đảm bảo người dùng thực sự nghiêm túc.

>> Top các app ghép ảnh tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua

App nói chuyện với người nước ngoài WeChat

WeChat là app nói chuyện với người nước ngoài trên toàn thế giới, giúp chúng ta có thể nhắn tin, gọi điện thoại hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ người dùng kết bạn với mọi người trên toàn thế giới một cách dễ dàng nhất.

Một vài tính năng nổi bật của ứng dụng:

  • Có thể nhắn tin cho bạn bè bằng tin nhắn, hình ảnh, giọng nói, video, chia sẻ vị trí,…
  • Ứng dụng tạo nhóm trò chuyện với tối đa 500 thành viên.
  • Có thể thực hiện cuộc gọi video nhóm với tối đa 9 người.
  • Chia sẻ vị trí theo thời gian thực của người dùng
  • Cuộc chat trở nên hay hơn hơn với các nhãn tùy chỉnh và tính năng nhãn tự chụp.
  • Ứng dụng hỗ trợ 20 ngôn ngữ và có thể dịch tin nhắn nhanh chóng.

Trên đây là các app nói chuyện với người nước ngoài mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

Bài Mới Nhất