Top các phần mềm auto click tốt nhất trên máy tính

View : 807

Hiện nay việc sử dụng các phần mềm Auto Click sẽ giúp người dùng mang lại hiệu quả rất cao khi chơi game hoặc làm việc. Dưới đây là các ứng dụng auto click tốt nhất mà xs24h.org chia sẻ cho bạn đọc.

Phần mềm Free Auto Clicker

Free Auto Clicker

Free Auto Clicker là phần mềm nhấp chuột khá hot hiện nay, chương trình có thể mô phỏng các nhấp chuột trái hay nhấp chuột phải vào bất kỳ màn hình hoặc cửa sổ nào đang hiển thị trên máy tính của người dùng. Nhờ khả năng mô phỏng đấy mà chúng ta có thể dễ dàng thiết lập các thao tác nhấp chuột tự động.

Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng bất cứ hoạt động nhấp chuột nào,có thể khi chơi game, dùng chuột để  xử lý hàng trăm tệp tin, bỏ phiếu trực tuyến hay nhấp vào bất kỳ loại trang web nào.Nó giúp chúng ta có nhiều thời gian để thực hiện các việc quan trọng, không lãng phí chúng vào những công việc lặp đi, lặp lại quá nhiều.

Free Mouse Click

Phần mềm auto click lý tưởng thứ 2 mà công nghệ muốn chia sẻ tới bạn đọc đó là Free Mouse Click, phần mềm này cho phép người dùng automatic click thoải mái sử dụng mà không cần mất phí. Người dùng chỉ cần thiết lập sẵn các vị trí cần nhấp chuột cụ thể và số lần nhấp mà mình muốn thực hiện những việc còn lại Auto Mouse Click sẽ giúp bạn làm nốt.

Trong tất cả các phần mềm tự động click chuột thì phần mềm này được đánh giá rất cao vì tính năng sử dụng khá đơn giản, không đòi hỏi kiến thức chuyên môn cho nên phù hợp với hầu hết người dùng. Phần mềm này không chỉ giúp người dùng thực hiện thao tác nhấp chuột mà còn là một công cụ hữu ích cho phép bạn cài đặt một khoảng thời gian nhất định giữa mỗi lần automatic click

Phần mềm auto click  Perfect Automation

Perfect Automation được người dùng công nghệ đánh giá là phần mềm auto click toàn diện nhất bởi vì nó tích hợp các tính năng nâng cao và hữu ích như bàn phím và máy ghi chuột, trình lập lịch biểu, trình chỉnh sửa tập lệnh…bạn chỉ việc ghi lại các kiểu nhấp chuột mà mình muốn, chỉnh sửa tập lệnh và cài đặt chế độ lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian nhất định giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức hơn.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng ghi lại các phím trên bàn phím và lặp lại chúng nhiều lần, hoạt động này giúp người chơi game thủ lưu lại các thao tác tấn công và thực hiện chúng một cách hoàn hảo nhất.

Phần mềm GS Auto Clicker

GS Auto Clicker là một ứng dụng nhấp chuột tự động đơn giản khác được phát triển bởi Golden Soft. Điểm nổi bật của phần mềm này là có duy nhất một phím nóng trực quan để hỗ trợ game thủ nhanh chóng kích hoạt cấu hình nhấp chuột yêu thích. Để giúp phần mềm biết các vị trí nhấp chuột, người chơi chỉ cần dùng chức năng Recording của nó. Chỉ cần chuyển đến menu Options và nhấp vào Recording, GS Auto Clicker sẽ cho phép chúng ta cấu hình thao tác chuột theo trình tự mong muốn.

Phần mềm Auto Mouse Click

Ứng dụng Auto Mouse Click chỉ hỗ trợ nhấp chuột tự động bởi thế nó sẽ không có hỗ trợ cho các phím trên bàn phím. Nhưng phần mềm này cung cấp cho người dùng tất cả các tùy chọn mà anh em sẽ cần để có được số lần nhấp chuột siêu nhanh mỗi giây. Một trong các điểm nổi bật khác trên Auto Mouse Click là nó cho phép chúng ta tạo nhiều cấu hình chuột theo tuần tự và gán phím nóng bất kỳ cho mỗi cấu hình đấy.

>>> Top các phần mềm quản lý bán hàng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phần mềm auto click, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được các thông tin công nghệ hữu ích rồi nhé.

Bài Mới Nhất