Top các phần mềm hack wifi miễn phí cho người dùng

View : 1224

Phần mềm hack wifi chính là giải pháp giúp người dùng có thể dò tìm mật khẩu wifi sẽ giúp  nhanh chóng kết nối cùng các mạng wifi có sẵn trong phạm vi gần. Cùng xs24h.org liệt kê ngay nhé.

JumpStart – Phần mềm hack Wifi, dò Wifi chùa trên PC

Top các phần mềm hack wifi

Phần mềm hack wifi đầu tiên mà công nghệ muốn chia sẻ với người udnfg chính là phần mềm JumpStart. Ứng dụng này có cách sử dụng khá đơn giản hiệu quả.

Nhờ có phần mềm này mà chúng ta có thể tìm được mật khẩu để truy cập vào nhanh chóng. Khi sử dụng phần mềm này để hack wifi này thì tỷ lệ thành công là rất cao, nhất là với các mordem TP-Link, Tenda hay ZyXEL.

Những tính năng của ứng dụng JumpStart:

  • Có thể dò tìm mật khẩu Wifi.
  • Phần mềm sẽ tự động quét các mạng Wifi để tìm kiếm mật khẩu.
  • Có thể dùng với các modem bật chế độ WPS.
  • Cho tỷ lệ thành công cao với các modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL,…

Phần mềm Dumpper

Dumpper là một phần mềm hack mạng hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm khi chúng ta dùng nó đấy là mặc dù sử dụng mạng chùa nhưng lại sóng wifi vô cùng mạnh.

Khi đó người dùng hoàn toàn có thể truy cập được vào bất kỳ trang nào mà mình muỗn xem

Các tính năng chính của phần mềm hack wifi Dumpper là gì?:

  • Hỗ trợ trên các loại Modem.
  • Ứng dụng sẽ luôn ưu tiên chọn Wifi phát sóng mạnh nhất.
  • Có thể kết hợp với ứng dụng hack wifi JumpStart
  • Dùng miễn phí.

Wifi Master Key

Nếu như anh em đang tìm kiếm một ứng dụng hack wifi trên điện thoại thì không nên bỏ qua Wifi Master Key. Ứng dụng này hỗ trợ trên cả  2 nền tảng di động là Android và iOS, nên được khá nhiều người sử dụng thích thú,. Người dùng có thể tải miễn phí công cụ trên các cửa hàng ứng dụng. Wifi Master Key gồm 19 loại ngôn ngữ khác nhau, cung cấp đa tính năng hữu ích.

Ngoài việc hack password, app còn hỗ trợ tìm kiếm, kiểm tra và kết nối wifi nhanh chóng. Giao diện của phần mềm được thiết kế hợp lý, các bước thực hiện đơn giản, dễ ghi nhớ

Phần mềm Cain and Abel

Nếu anh em đang tìm kiếm một phần mềm khôi phục mật khẩu cho hệ điều hành Windows, thì không thể bỏ qua Cain and Abel. Được đặt tên theo con trai của Adam và Eva, công cụ này thu hồi mật khẩu bằng cách sử dụng các phương pháp khác nhau như chặn bắt gói tin và tiến hành cuộc tấn công brute force, dictionary attack, và mã hóa

Ngoài ra,dùng phần mềm hack Wi-Fi Windows này, người dùng có thể ghi âm lại các cuộc hội thoại VoIP, tìm ra được mật khẩu đã mã hóa, lấy dữ liệu lưu trữ và giữ các giao thức định tuyến nhằm để hack được mà không vi phạm luật.

AirCrack là Phần mềm hack Wifi tốt cho Laptop

Cái tên cuối góp mặt trong danh sách này đó là AirCrack. Công cụ này được viết bằng ngôn ngữ C, kết hợp với các công cụ khác để truy cập vào tính bảo mật mạng Wi-Fi.

Những công cụ khác trong bộ AirCrack sẽ dùng để giám sát, tấn công mạng mới, đánh giá bảo mật và crack mạng. Khi sử dụng phần mềm Aircrack-ng, người dùng có thể crack key 802.11 WEP và WPA-PSK sau khi lấy đủ gói dữ liệu. Để tấn công nhanh và hiệu quả hơn, chúng ta có thể thực hiện tấn công FMS tiêu chuẩn, tấn công KoreK và tấn công PTW mới.

>> Những điều cần biết về phần mềm kế toán Misa

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phần mềm hack wifi, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin công nghệ bổ ích rồi nhé.

Bài Mới Nhất