Top các phần mềm hiện file ẩn miễn phí hiệu quả nhất

View : 984

Nhiều lúc đang dùng máy tình thì có tình trạng ẩn file đã lưu trong PC, USB, để giải quyết vấn đề này thì bạn có thể dùng đến phần mềm hiện file ẩn. Dưới đây là các phần mềm ứng dụng hiện file ẩn tốt nhất mà xs24h.org chia sẽ với bạn đọc.

Top các phần mềm hiện file ẩn

Phần mềm hiện file ẩn Recuva

Đứng đầu trong danh sách phần mềm hiện file ẩn hot phải kể tới Recuva. Phần mềm này miễn phí được nhiều người ưa thích với nhiều tính năng quan trọng giúp lấy lại các file lưu trữ bị ẩn trong USB, khôi phục lại các file bị xóa trong máy tính.

Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm Recuva để khôi phục dữ liệu từ các ổ đĩa bị hỏng hoặc bị format, khôi phục email đã xóa, khôi phục âm nhạc Ipod đã xóa. Hơn thế nữa ứng dụng công nghệ Recuva còn có cả phiên bản Portable (di động) giúp người dùng khôi phục file ẩn mà không cần cài đặt vào máy tính của mình.

Ứng dụng hiện file ẩn trên USB Disk Drill

Disk Drill được biết đến là một phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả rất dễ dùng, ứng dụng  Disk Drill phục hồi rất tốt dữ liệu bị mất do virus trên các máy tính và những thiết bị ngoại vi như thẻ nhớ, ổ USB…

Disk Drill có lợi ích là thế nhưng cũng tồn tại 1 vài điểm trừ đó chính là phiên bản miễn phí bị giới hạn dữ liệu có dung lượng khoảng 500MB, file lớn hơn bắt buộc người dùng sẽ phải sử dụng phiên bản trả phí.

Phần mềm hiện file ẩn FixAttrb Bkav hot

FixAttrb Bkav chính là phần mềm hiện và khôi phục lại tài liệu bị ẩn trên USB được nhiều người yêu thích hiện nay. Ứng dụng FixAttrb Bkav sẽ thay đổi thuộc tính của các file, thư mục hay các dữ liệu bị ẩn bởi virus trong USB, ổ cứng và sau đấy nó sẽ khôi phục lại tất cả các dữ liệu này. Ngoài ra, nếu ổ đĩa trên máy tính của chúng ta cũng gặp trường hợp bị ẩn fie tương tự, thì FixAttrb Bkav cũng có thể khôi phục lại định dạng ban đầu của nó.

Phần mềm khôi phục file USB Show

Khi sử dụng phần mềm USB Show sẽ giúp chúng ta có thể khôi phục lại các file bị ẩn, lỗi có trong USB do bị virus xâm nhập tấn công hoặc do các lý do khác. Ngoài ra ứng dụng này cũng hiệu quả với các thư mục bị ẩn trên ổ đĩa Flash và ổ đĩa cứng của máy tính, khi khôi phục các dữ liệu và các thư mục bị ẩn hoặc bị xóa bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Với dạng ổ đĩa cứng, hiệu quả hoạt động của phần mềm sẽ phụ thuộc vào dung lượng của ổ cứng và bộ nhớ RAM.

Phần mêm Eassos Recovery

Eassos Recovery là phần mềm hiện file ẩn miễn phí hoạt động vô cùng hiệu quả cùng với nhiều tính năng để chúng ta có thể lựa chọn. Phần mềm này có thể giúp người dùng lấy lại dữ liệu từ ổ đĩa IDE, SCSI, SATA, USB, các loại thẻ nhớ, ổ đĩa rời, ổ ảo… chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Và điểm nổi bật của nó còn có thể lấy lại dữ liệu từ phân vùng đã định dạng, phân vùng đã mất, khôi phục lại file từ ổ đĩa bị hỏng hoặc khôi phục file đã xóa.

Quá trình tải về và cài đặt phần mềm hiện file ẩn Eassos Recovery cũng đơn giản và nhanh chóng. Ứng dụng này cung cấp tính năng cho người dùng xem trước và lọc dữ liệu cần thiết trước khi bắt đầu khôi phục.

>>>Tổng hợp 5 phần mềm hóa đơn điện tử an toàn nhất

Trên đây là các phần mềm hiện file ẩn mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

Bài Mới Nhất