Top các phần mềm quản lý bán hàng

View : 821

Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp người bán hàng quản lý hàng hóa một cách tốt nhất. Vậy làm sao để chọn được một phần mềm bán hàng tốt? Cùng xs24h.org liệt kê ngay các ứng dụng quản lý bán hàng dưới đây nhé.

 Phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet.vn

Top các phần mềm quản lý bán hàng

Đứng đầu các ứng dụng bán hàng không thể bỏ qua Kiotviet.vn. Sau khi nhận được đầu tư vào năm 2018, Kiotviet đã nhanh chóng gia tăng thị phần và trở thành công ty hàng đầu cung cấp về phần mềm bán hàng.

Phần mềm Kiotviet phù hợp nhiều cho quản lý chuỗi cửa hàng và kiot nhỏ với chi phí phù hợp, nó cho phép tạo nhiều hóa đơn, trả hàng, đặt hàng… Việc quản lý sản phẩm ngành hàng cũng được dễ dàng và thoải mái trên KiotViet. Ứng dụng này còn cho phép chúng ta bán hàng khi mất kết nối Internet.

Phần mềm iPOS.vn

Phần mềm iPOS sẽ cung cấp giải pháp quản lý bán hàng phục vụ cho kinh doanh ngành F&B. Tới nay ứng dụng iPOS có hơn 15.000 thương hiệu F&B lớn nhỏ đã tin dùng như: The Coffee House, Cộng cà phê, Dingtea, Royaltea, Toco Toco, Món Huế, Soya Garden, v…v…

Những tính năng nổi bật của phần mềm này là: xử lý nghiệp vụ bán hàng với giao diện phần mềm trực quan, dễ sử dụng; liên kết với máy đọc mã vạch và máy in hóa đơn; đa nền tảng, hoạt động được trên các thiết bị di động; báo cáo tài chính chi tiết, theo thời gian thực;…

Phần mềm Bán Hàng Fanpage Codon.Vn

Đến với phần mềm Codon.vn (Có đơn) chắc chắn người dùng sẽ không bao giờ thất vọng và thấy đây là sự lựa chọn sáng suốt để tình trạng để không làm xảy ra tình trạng quản lý chậm chạp. Phần mềm này có tốc độ hoạt động ổn định, mượt mà . Dù là số điện thoại, thông tin hay bất cứ phản hồi nào của khách hàng cũng được ẩn chỉ trong “tích tắc”

Vấn đề lo lắng về việc thiếu đơn hàng khi tin nhắn inbox bị trôi hoàn toàn được giải quyết với phần mềm Codon. Tất cả chi phí nhập, bán sản phẩm cho đến doanh thu, lợi nhuận hàng tháng được cập nhật cụ thể, đảm bảo độ chính xác cao. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng vừa chat, vừa tạo đơn, quản lý sản phẩm tồn kho, bán chạy, tình trạng vận chuyển, xử lý đơn hàng, tra cứu thông tin liên hệ, tự động trả lời tin nhắn, tăng tương tác mang đến tiện lợi tối đa cho người dùng hiện nay.

>>> Các phần mềm giả lập ios trên máy tính tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng Salekit

Salekit chính là app quản lý bán hàng đa kênh đa kênh hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn hinej nay. Ứn dụng có giao diện đơn giản, thân thiện, nó sẽ giúp chúng taquản lý bán hàng thật dễ dàng và nhanh chóng.  Dưới đây là những tính năng của phần mềm này:

  • Phần mềm có giao diện bán hàng POS, FnB đơn giản, dễ dùng, hỗ trợ tích điểm, thẻ VIP.
  • Quản lý chuỗi các cửa hàng nhờ khả năng đồng bộ dữ liệu đơn hàng, khách hàng, kho hàng bằng công nghệ điện toán đám mây, được cập nhật liên tục khi ghi nhận thông tin mua hàng mới.
  • Giúp thống kê doanh số, tồn kho và hiệu quả bán hàng tại từng cửa hàng, nhân viên, sản phẩm,…
  • Quản lý định lượng nguyên vật liệu thành phẩm.
  • Hỗ trợ quản lý nhiều kho hàng cùng lúc
  • Giúp người bán kiểm kho nhanh chóng, hỗ trợ dùng máy quét mã vạch cho từng sản phẩm.

Phần mềm quản lý bán hàng AnVietsoft

AnVietsoft nằm trong top các app quản lý bán hàng hot nhất hiện nay, có ưu điểm là giao diện thuần Việt nên rất người dùng dễ làm quen , người bán có thể dễ dàng quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, quản lý hoạt động kinh doanh, quản lý và phân quyền cho nhân viên, hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Theo tin công nghệ thì phần mềm này thường được các doanh nghiệp cá nhân về lĩnh vực nhà hàng, quán cafe  và phòng tập gym áp dụng nhiều nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các phần mềm quản lý bán hàng, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được kiến thức hữu ích rồi nhé.

Bài Mới Nhất