Top các phần mềm quay màn hình máy tính chất lượng nhất

View : 941

Nếu bạn đang tìm một phần mềm quay màn hình chất lượng để lưu lại dữ liệu quan trọng thì có thể tham khảo bài viết của xs24.org dưới đây. Các phần mềm này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Phần mềm quay màn hình OBS Studio

OBS Studio

OBS Studio chính là 1 trong các phần mềm quay màn hình miễn phí, được tích hợp các tính năng để giúp người dùng đạt được các bản ghi chất lượng cao. Ứng dụng này không hạn chế thời gian quay màn hình, hỗ trợ phát trực tiếp và ghi màn hình ở độ nét cao, không hạn chế về độ dài. Chúng ta có thể phát trực tiếp trên YouTube hoặc lưu bản ghi vào máy tính ở định dạng FLV.

OBS Studio có thể quay trực tiếp từ card đồ hoạ, nên nó có thể quay các trò chơi đang chạy ở chế độ toàn màn hình. Đây là 1 phần mềm khá hay mà bạn có thể tham khảo.

 Phần mềm Camtasia

 Phần mềm Camtasia xứng đáng với tên tuổi của mình với một bộ công cụ chỉnh sửa video khổng lồ được sắp xếp hợp lý trong một giao diện trực quan. Khi dùng Camtasia, người dùng có thể ghi toàn màn hình, cửa sổ, khu vực gồm cả âm thanh và hình ảnh. Sau đấy, thêm hiệu ứng con trỏ, phóng to/xoay/cắt video, thêm ghi chú, chèn ảnh và nhạc với một thư viện media miễn phí bản quyền,và nhiều chức năng khác nữa

Ứng dụng ApowerREC

ApowerREC là phần mềm quay màn hình hay thích hợp cho việc họp hành online, livestream game hay livestream trên mạng xã hội. Ứng dụng này có thể ghi lại các cảnh quay webcam với chất lượng không đổi cả về hình ảnh lẫn âm thanh. Sau đấy chúng ta cũng có thể cắt ghép chỉnh sửa căn bản ngay trong phần mềm.

ApowerREC có thể tải về cả trên máy tính và điện thoại, nhưng để dùng lâu dài phải mua bản thành viên. Bản miễn phí sẽ có logo ở góc và hạn chế quay tối đa 3 phút 1 lần

Bandicam – Phần Mềm Quay Màn Hình chất lượng

Bandicam là phần mềm công nghệ quay màn hình chất lượng dành cho game thủ. Phần mềm này cho phép quay ở nhiều chế độ khác nhau. Người dùng có thể quay video chơi game toàn màn hình hoặc xoay quanh vị trí trỏ chuột. Ngoài ra, Bandicam hỗ trợ quay ở chế độ HD định dạng chất lượng cao đến 24h đồng hồ. Anh em có thể đăng tải video lên các mạng xã hội cả youtube mà không cần thay đổi định dạng.

Ngoài ra người dùng có thể thực hiện các thao tác khác như: ghi âm giọng, tạo logo, vẽ phác thảo, chụp ảnh màn hình…

Phần mềm FlashBack Express

FlashBack Express là công cụ ghi lại video trên máy tính với các tính năng nâng cao. Người dùng có thể chụp lại bất kỳ vị trí nào trên màn hình, thêm bình luận và âm nhạc. Hơn thế anh em cũng được thêm cùng lúc hình ảnh webcam. Ứng dụng FlashBack Express không giới hạn độ dài của video, không dính tên hãng và chia sẻ trực tiếp.

Phần mềm quay màn hình laptop Icecream Screen Recorder

Icecream Screen Recorder được coi là ứng dụng đa năng khi phù hợp với mọi nhu cầu: từ livestream mạng xã hội cho đến ghi lại cuộc trò chuyện video, họp hành online, livestream game,… Phần mềm có giao diện trực quan và dễ sử dụng. Người dùng còn có thể vẽ, chú thích lên ảnh chụp màn hình. Khi quay màn hình sẽ tùy ý dừng lại, tạm dừng hoặc dừng ghi âm thanh.

Đối với ứng dụng bản miễn phí này khi tải về người dùng vẫn có tối đa 10 phút quay mỗi lần. Nhưng các chức năng chỉnh sửa thì có giới hạn.

>>> Các phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất năm 2022

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các phần mềm quay màn hình chất lượng, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

Bài Mới Nhất