Top phần mềm chuyển pdf sang word miễn phí không bị lỗi font

View : 876

Những phần mềm chuyển pdf sang word hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình lưu trữ và chuyển đổi file pdf sang file word mà không bị lỗi font hay thay đổi nội dung file. Cụ thể, cùng tin công nghệ khám phá những ứng dụng chuyển pdf sang word miễn phí tốt nhất ngay sau đây.

1. Phần mềm Adobe Acrobat Reader

Top phần mềm chuyển pdf sang word: Adobe Acrobat Reader

Adobe Acrobat Reader là một trong những phần mềm đa chứng năng giúp người dùng quản lí tài liệu toàn diện cung cấp nhiều tiện ích hấp dẫn, trong đó có chức năng chuyển PDF sang Word. Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font này cũng hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang các loại định dạng khác và ngược lại.

Bênh cạnh đó Adobe Acrobat Reader còn mang đến cho người dùng nhiều chức năng khác như: xem, chỉnh sửa, cho phép người dùng ký tên và chú thích các tài liệu PDF bằng việc chỉnh sửa trực tiếp. Cung cấp tài khoản Adobe Document Cloud miễn phí hỗ trợ người dùng lưu trữ và truy cập vào các tệp trên các thiết bị bằng tài khoản Adobe Document Cloud. Người dùng cũng có thể liên kết bạn và chia sẻ tài liệu hoặc gửi qua email

2. Phần mềm Solid PDF to Word

Solid PDF to Word cũng giống như phần mềm Adobe Acrobat Reader trên đây hoàn toàn miễn phí và đáp ứng nhu cầu chuyển đổi từ file PDF sang Word. Phần mềm này tích hợp công nghệ quang ánh sáng giúp rà quét các nội dung một cách chi tiết, tỉ mỉ nhờ vậy mà không làm mất đi nội dung của file, đảm bảo tính chính xác của dữ liệu. Khi sử dụng phần mềm chuyển pdf sang word tốt nhất này thì người dùng cũng có thể có thể lựa chọn lưu file Word ở định dạng .doc hay .rtf.

3. Smallpdf

Smallpdf: phần mềm chuyển pdf sang word online

Smallpdf là phần mềm chuyển pdf sang word online người dùng có thể sử dụng trên máy tính và điện thoại. Công cụ này giúp người dùng chuyển đổi file PDF sang Word một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất chỉ thông qua một vài thao tác với giao diện rất dễ sử dụng.

Ngoài khả năng trích xuất trực tiếp từ bộ nhớ thiết bị thì Smallpdf còn có thể tải file PDF lên hoặc xuống từ các dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến như Drobox, Google Drive… Với Smallpdf người dùng cũng có thể chỉnh sửa, thêm hình ảnh, văn bản hoặc chữ ký… vào file PDF, thêm bảo mật hay mở khóa file PDF dễ dàng.

Tuy nhiên Smallpdf cũng có tồn tại một vài hạn chế như một số tính năng cần phải trả phí nâng cấp phần mềm thì mới có thể sử dụng đầy đủ. Phần mềm cũng không cho phép chỉnh sửa trên văn bản hiện tại.

4. Phần mềm WPS PDF to Word Converter

WPS PDF to Word Converter được xem là là phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font miễn phí tốt nhất hiện nay. Ngoài tính năng chuyển đổi ưu việt thì ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể tách và gộp các file PDF khác nhau bằng cách thông qua bộ chuyển đổi WPS Office PDF.

Mặt khác WPS PDF to Word Converter cũng hỗ trợ đa dạng các định dạng tệp đầu ra khác cho người dùng tối ưu nhu cầu sử dụng như: MS Word-DOC, MS Word-DOCX, RTF, Native DOC.

Hiện nay WPS PDF to Word Converter có phiên bản miễn phí. Người dùng chỉ cần tải về máy tính, cài đặt phần mềm để bắt đầu sử dụng. Lưu ý là file pdf sau khi chuyển đổi sang word hoàn tất sẽ tự động được mở và người dùng có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa nội dung nếu cần thiết.

Xem thêm: Phần mềm chuyển pdf sang excel chuyên dụng nhất hiện nay

5. Phần mềm PDF Candy

PDF Candy không chỉ là phần mềm chuyển pdf sang word miễn phí mà còn hỗ trợ người dùng quản lý các tập tin trong máy tính. PDF Candy cung cấp tính năng chuyển đổi PDF đa dạng với tất cả 44 tính năng khác nhau, hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng và đặc biệt là cung cấp 33 tính năng biên tập file PDF tối ưu cho người dùng.

Khi sử dụng PDF Candy thì người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ chuyển đổi qua lại các định dạng như PDF to Word, Excel to PDF, JPG to PDF… với thao tác đơn giản, dễ dàng thực hiện bằng tốc độ nhanh chóng.

Bài Mới Nhất