Top phần mềm fake ip tốt nhất năm 2022

View : 681

Hiện nay các phần mềm Fake IP đã được ra đời nhằm giải quyết các vấn đề đó đồng thời giúp người dùng có thể truy cập được một vài trang quốc tế bị chặn. Cùng xs24h.org liệt kê các phần mềm giả IP nhé.

Phần mềm Fake IP là gì?

Phần mềm Fake IP là gì?

Phần mềm Fake IP có thể hiểu là công cụ giúp người dùng truy cập các website bằng một địa chỉ IP ảo, không phải địa chỉ IP thật trên máy tính hay điện thoại của bạn.

Fake IP sẽ giúp chúng ta có thể ẩn địa chỉ IP mạng internet của mình cũng như đổi IP sang các nước khác để tiện cho việc truy cập vào website bị chặn cũng như các mục đích khác.

Mạng xã hội Facebook hiện nay thu hút người dùng đông nhất thế giới. Nhưng đây lại là trang web mà khá nhiều Quốc gia đã chặn lại không cho phép người dùng của nước họ truy cập vào mạng xã hội này. Ngoài Facebook còn rất khá nhiều Website khác cũng bị chặn theo cách tương tự. Cho nên việc dùng 1 phần mềm fake ip là vô cùng hợp lý.

Top phần mềm fake ip tốt nhất năm 2022

Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

Phần mềm Fake IP Hotspot Shield là một trong những phần mềm Fake IP được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hotspot Shield có đầy đủ chức năng của 1 phần mềm Fake IP như ẩn IP thật của máy thay thế bằng IP ảo khi người dùng truy cập internet, bảo mật an toàn thông tin cá nhân, giúp giấu địa chỉ IP thực thông tin tài khoản email khi truy cập một số trang web như Facebook, Youtube,…Giờ đây chúng ta không cần phải lo lắng về việc thông tin cá nhân bị lộ hay bị đánh cắp trên mạng lưới internet, và bảo vệ máy của mình khỏi những hacker công nghệ rất tốt.

Ultrasurf là Phần mềm giả ip tốt nhất

Ultrasurf được công ty Ultrareach Internet Corporation phát triển, đây là 1 trong những phần mềm giả ip tốt nhất hiện nay.

Đấy là một công cụ nhỏ gọn và di động, tức là người dùng sẽ không cần cài đặt nó và có thể chạy trên bất kỳ PC nào, Phần mềm này được sử dụng trên khắp thế giới với hơn 180 quốc gia.

Ultrasurf cho phép người dùng truy cập các trang web bị chặn bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn và cũng sẽ mã hóa lưu lượng truy cập web bằng cách cung cấp mã hóa đầu cuối để dữ liệu của bạn sẽ không bị lô cho bất kỳ ai khác.

Phần mềm FreeGate

Phần mềm FreeGate cũng có đầy đủ các chức năng mạnh mẽ như thay đổi địa chỉ IP, bảo mật địa chỉ IP thật, chuyển đổi Proxy nhanh chóng, xóa lịch sử duyệt web, tương thích với nhiều trình duyệt web cũng như nhiều kênh giao thức hiện nay như HTTP, HTTPS…Một điều đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí nên thu hút nhiều người sử dụng.

Phần mềm fake ip DNS Jumper

DNS Jumper được chuyên gia công nghệ đánh giá là một phần mềm giả ip hiệu quả với các tiện ích như có thể thay đổi DNS, tên miền dễ dàng để từ đấy chúng ta có thể truy cập vào trang web bị chặn bởi quốc gia của bạn.

Với cơ chế tự động kết nối với máy tính mỗi khi khởi động hệ thống, ứng dụng này cung cấp cho người dùng IP miễn phí, hệ thống tên miền của mọi quốc gia ở trên thế giới như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS hay DNS Advantage,…

Phần mềm Real Hide IP

Real Hide IP là phần mềm giả ip được cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau giúp người dùng truy cập vào các trang web bị chặn bằng cách chuyển đổi địa chỉ IP sang địa chỉ quốc gia khác linh hoạt dễ dàng hơn, và nó còn có tính năng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng

>>> Top ứng dụng tạo video đẹp, cực đơn giản cho người dùng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các phần mềm fake ip, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin công nghệ bổ ích rồi nhé.

Bài Mới Nhất