Top phần mềm làm nét ảnh giảm vỡ ảnh tuyệt vời nhất

View : 786

Bạn có những bức ảnh chụp bị mờ do run tay, hay thiếu ánh sáng? Và muốn tìm một phần mềm làm nét ảnh, tạo nên 1 bức ảnh sắc nét hơn. Để giúp bạn làm được điều đó thì xs24h.org sẽ chia sẻ các app làm nét ảnh hot nhất hiện nay.

Phần mềm làm nét ảnh Snapseed

Top phần mềm làm nét ảnh giảm vỡ ảnh tuyệt vời nhất

Snapseed là phần mềm làm nét ảnh hỗ trợ trên cả 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Ứng dụng này có 1 giao diện trực quan, dễ dàng làm quen và sử dụng hiệu quả. Ở đây được tích hợp các tính năng chỉnh sửa ảnh hữu dụng như cắt ghép ảnh, xóa và làm mờ phông nền, căn chỉnh ánh sáng, cân bằng trắng, thêm khung hình,… giúp bạn có thể chỉnh được 1 bức ảnh đẹp nhất

Trước hết người dùng hãy tải về và cài đặt phần mềm. Sau đấy chúng ta hãy mở phần mềm lên. Ở giao diện chính của phần mềm chúng ta chọn mục CÔNG CỤ để bắt đầu chỉnh sửa ảnh, rồi chọn Chi tiết.

Sau đấy anh em hãy chọn vào biểu tượng căn chỉnh nằm ở giữa phía dưới màn hình, rồi căn chỉnh mục Cấu trúc bằng cách điều chỉnh thanh trượt qua bên trái/phải màn hình.

Cũng giống với lựa chọn Tăng độ sắc nét, chúng ta có thể điều chỉnh thanh trượt qua hết bên phải để tăng độ sắc nét cho hình ảnh.

Phần mềm chỉnh ảnh nét ảnh Lightroom

Adobe Lightroom là phần mềm chỉnh sửa ảnh, làm nét ảnh được phát triển bởi Adobe. Ở app này cung cấp bộ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp hỗ trợ bạn thuận lợi nhất. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh làm nét bức ảnh cùng bộ công cụ Detail và thao tác kéo thanh điều chỉnh rất đơn giản.

Những tính năng nổi bật của phần mềm:

Có giao diện thân thiện, thao tác đơn giản và dễ sử dụng.

Có đầy đủ công cụ làm nét ảnh chuyên nghiệp và dễ dàng điều chỉnh màu sắc của ảnh trở lên hấp dẫn hơn

Phần mềm Remini làm nét ảnh trên điện thoại

Remini được đánh là phần mềm công nghệ làm nét ảnh với chức năng chính là khôi phục các hình ảnh cũ, vỡ nét. Với công nghệ Al hiện đại thì Remini có khả năng phục hồi chất lượng ảnh một cách tốt nhất. Phần mềm này có các tính năng như hỗ trợ phục chế các bức ảnh cũ có độ phân giải tốt, ngoài ra còn giúp điều chỉnh các bức ảnh mờ trở nên sắc nét hơn.

Ứng dụng Photo Editor by BeFunky

Photo Editor by BeFunky là phàn mêm chỉnh sửa ảnh vui nhộn, dễ sử dụng cho hệ điều hành Android . Tại đây được trang bị các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cùng với 32 hiệu ứng ảnh, tạo ảnh ghép, chèn chữ hài hước, khung ảnh,…

Phần mềm này cũng có một phiên bản nâng cao Photo Editor by BeFunky Pro cùng các tính năng nâng cao mang lại độ chỉnh sửa ảnh hiệu quả hơn.

Cách thực hiện ảnh bị mờ bằng Photo Editor by BeFunky:

Bước 1: Khi bạn đã tải phần mềm này về máy thì hãy nhấp vào [PHOTO EDITOR] để chọn hình cần chỉnh sửa, sau đấy bạn chọn [Edits]

Bước 2: Tiếp theo tìm và chọn [Smart Sharpen], kéo thanh trượt về bên phải để tăng độ nét rồi chọn dấu tick để lưu ảnh là xong. Khá đơn giản đúng không nào!

Phần mềm FOTOR

FOTOR là phần mềm làm nét ảnh được phát triển bởi Everimaging, Fotor có các phiên bản dành cho máy tính windows và trên hệ điều hành Android .

Khi sử dụng Fotor người dùng có thể thỏa sức chỉnh sửa, sáng tạo trên bức ảnh yêu thích nhờ vào các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ như máy ảnh tăng cường hình ảnh, công cụ cắt, xoay, hiệu ứng đồ họa, khung viền,… Ngoài ra người dùng còn có thể chia sẻ hình ảnh vừa chỉnh sửa lên mạng xã hội để khoe với bạn bè nữa đó.

>>> Điểm danh 5 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2022

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phần mềm làm nét ảnh, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin bổ ích rồi nhé.

Bài Mới Nhất