Top ứng dụng tạo video đẹp, cực đơn giản cho người dùng

View : 601

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tạo video để mình có thể tự tạo ra video hoàn hảo cho bản thân mình để chia sẻ lên mạng xã hội. Những phần mềm tạo video dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng xs24h.org tìm hiểu để rõ nhé.

Ứng dụng tạo video VivaVideo

Top ứng dụng tạo video

VivaVideo là một trong những ứng dụng tạo video được nhiều người yêu thích hiện nay. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo nên các video từ những bức ảnh thú vị hoặc từ các các cảnh quay ngắn với đa dạng các hiệu ứng độc đáo. Ứng có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa cơ bản như: cắt, ghép, chèn ảnh, chèn nhạc, nhãn dán và hiệu ứng màu sắc, âm thanh,…

Những tính năng nổi bật của ứng dụng:

– Giúp chỉnh sửa video chuyên nghiệp, nhanh chóng đơn giản

– Chứa cả kho nhạc hông bản quyền miễn phí tha hồ chon lựa

– Mang nhiều hiệu ứng âm thanh, hình ảnh độc đáo

– Người dùng có thể chèn ảnh, phụ đề, âm thanh,…vào video.

Ứng dụng tạo video từ ảnh FilmoraGo

FilmoraGo là một phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng với những tính năng nâng cao. Phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa video sáng tạo và có thể chia sẻ với bạn bè.

– Những tính năng nổi bật:

+Phần mềm FilmoraGo có đầy đủ những thao tác chỉnh video như cắt, tách, sao chép hoặc hợp nhất các video, điều chỉnh tốc độ, thay đổi hiệu ứng âm nhạc, video hiệu quả (ghi âm/ thêm văn bản/ cắt lớp,…).

+ Phần mềm này còn hỗ trợ các tính năng của máy ảnh nâng cao như video làm đẹp, dùng Double Take/ multi-cam, AR Camera.

>>> Top ứng dụng chụp ảnh đẹp của Trung Quốc

Ứng dụng GoPro Quik

GoPro Quik là một phần mềm tạo video nhanh chóng với bộ lọc độc quyền của Quik. Nó hỗ trợ cả những người làm video nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp với những thao tác rất đơn giản.

– Những tính năng nổi bật:

+ Phần mêm hỗ trợ thêm được tới 75 ảnh và video, dùng các tính năng chỉnh sửa cơ bản và nâng cao và chia sẻ lên các trang mạng xã hội hoặc lưu lại bản nháp dự án.

+ Người dùng có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng, nhất là nó còn hỗ trợ tính năng tự động tạo các video được đồng bộ hóa theo nhịp với nhạc có độ phân giải cao

Phần mềm KineMaster

KineMaster chính là 1 trong những phần mềm tạo video phổ biến nhất trên điện thoại, cả trên iOS và Android. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng nhiều lớp video, lớp âm thanh đa rãnh, các lớp văn bản và hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh 3D, điều chỉnh âm lượng chính xác nhất.

Một vài tính năng trên KineMaster:

  • Hỗ trợ các lớp cho video, hình ảnh, text nhãn dán và chữ viết tay.
  • Quay B-Roll, xóa phông nền video và hiệu ứng ảnh lồng trong ảnh (picture-in-picture)
  • Cắt, ghép, trimming video theo từng khung hình.
  • Có thể chỉnh âm lượng
  • Hỗ trợ hình ảnh động, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh.
  • Tải được về các loại nhạc, hình dán, hiệu ứng chồng hình, phông chữ… từ KineMaster Asset Store để sử dụng trong video của mình.

Ứng dụng Adobe Premier Clip

Adobe không những hót về các phần mềm chỉnh sửa video, đồ họa công nghệ trên máy tính mà còn ngay trên điện thoại nữa. Ở đây phần mềm của Adobe có tên là Premier Clip. Giống như các ứng dụng tạo video ảnh trên này, nó cho phép người dùng dễ dàng tạo ra một video với thư viện ảnh trên điện thoại của mình.

Người dùng có thể chọn những mẫu video tự tạo hoặc bấm Freeform để tạo video theo phong cách riêng của mình. Adobe Premier Clip sẽ có những công cụ chỉnh sửa video như phân loại màu, cắt và sắp xếp video, thêm hiệu ứng chuyển cảnh… Điểm đặc biết của ứng dụng này là nó không bắt người dùng phải đăng nhập tài khoản Adobe vào mà vẫn có thể sử dụng.

Trên đây là 5 ứng dụng tạo video hay mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin hữu ích rồi nhé.

Bài Mới Nhất