Tuyển Việt Nam chọn đá AFF Cup: Ông Park suy nghĩ gì ?

View : 690

Xoilac TV thấy HLV Park Hang Seo đang rất phân vân về việc lựa chọn cầu thủ để thay mặt Việt Nam tham dự AFF Cup 2022, bất chấp đang nắm trong tay danh sách rất dài của những cầu thủ được huấn luyện bài bản. Hãy cùng bongda24h cùng tìm hiểu nguyên nhân cùng với Xoilac TV nhé! 

“Chiến binh” sẽ tham dự giải đấu AFF Cup 

Theo kế hoạch, Xoilac TV cho hay trước vòng đấu cuối cùng của V-League 2022, HLV Park Hang Seo sẽ công bố danh sách cầu thủ Việt Nam được gọi là những “chiến binh” chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Xoilac TV đã lưu số lượng các cầu thủ được chuẩn bị cho giải đấu lớn nhất trong khu vực theo mức dự tính rơi vào khoảng 33-35 người trước khi rút gọn sau 3 tuần tập trung huấn luyện. Truy cập xem bóng đá trực tiếp xôi lạc để có thể xem những thông tin chi tiết nhất về sự chuẩn bị cho AFF Cup nhé!

Vậy trúng lô xiên 2 ăn bao nhiêu?

Đội tuyển Việt Nam sắp hội quân trở lại để chuẩn bị cho AFF Cup 2022

Với lực lượng đông đảo. Mặc dù chỉ gọi tầm trên 30 cầu thủ thế nhưng thực tế vào lúc này thuyền trưởng tuyển Việt Nam đang nắm trong tay số lượng nhiều hơn thế nữa có thể trên và hơn khoảng 52-62 người cả cũ lẫn mới, từ trẻ đến kinh nghiệm, nhưng ông vẫn không thể ra quyết định ai sẽ là những người thi đấu chính thức.

Những sự giúp đỡ của các câu lạc bộ khác

Theo như Xoilac TV nghĩ ở dĩ ông Park không thiếu quân và không thể ra quyết định là vì ngoài những học trò cũ, về giải đấu V-League 2022 diễn ra tương đối hấp dẫn đối với các cầu thủ của nước khác nói chung và cầu thủ Việt Nam nói chung cũng giúp đội tuyển Việt Nam có thêm nhiều sự chọn lựa khác thay vì quanh quẩn ở một số đội bóng quen như HAGL, Hà Nội hay Viettel giúp tăng cơ hội chiến thắng và đa dạng lối chơi.

Tóm lại, dù vắng Quang Hải nhưng với những gì đang có thì HLV

Park Hang Seo hoàn toàn yên tâm và nắm chắc về lực lượng cho chiến dịch cuối cùng của tuyển Việt Nam trước khi nói lời chia tay.

Sự phân vân đến từ HLV Park Hang Seo

Sự phân vân của thầy Park sẽ được Xoilac TV tường thuật lại ngay bây giờ: 

Nhiều sự chọn lựa thì chẳng có nghĩa không phân vân, bởi HLV Park Hang Seo thừa hiểu rằng nếu dùng người sai mục tiêu và những chiến thuật không hợp lý thì ngôi vị “vô địch” AFF Cup lần thứ 2 trong sự nghiệp trở nên rất khó khăn.

Vấn đề vẫn là ở câu chuyện cũ: Dùng những cầu thủ cũ hay mạnh dạn chọn nhân tố mới đang có phong độ cao và tiềm năng tại V-League 2022. Nhưng chọn thế nào cho hợp lý và an toàn nhất  lại đang là điều khiến ông Park phân vân.

 Những tính toán kỹ càng của bậc thầy huấn luyện

Theo nguồn tin đến từ Xôi Lạc TV ,những gì mà thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam lăn tăn rõ ràng có cơ sở khi không ít học trò cũ quen thuộc đang sụt giảm phong độ và đá không được tốt như xưa một cách đáng kinh ngạc trong thời gian gần đây, đây là một vấn đề nhức nhối khiến cho vị thuyền trưởng của chúng ta phải tính kỹ lưỡng.

AFF Cup sẽ có sự góp mặt của những tân binh mới

Xoilac TV nghĩ ở chiều ngược lại, những gì thu hoạch thành công được trong cuộc “cách mạng” nho nhỏ tại giải giao hữu quốc tế ở TP.HCM hồi tháng và với sự xuất

hiện của nhiều tân binh là chẳng thể nhỏ với công sức của những cầu thủ này, nhưng hơi khó khẳng định HLV Park Hang Seo vẫn sẽ tiếp tục dùng người mới ở lần tập trung chuẩn bị cho AFF Cup tới đây.

Sự sắp xếp có chọn lọc của HLV Park

Xôi Lạc TV thắc mắc liệu ông Park có thể đưa ra lý do là sự an toàn với người cũ rất có thể ông sẽ sử dụng những chiến thuật mới với những con bài này, và thời gian ít ỏi để chuẩn bị cho AFF Cup 2022 đang cận kề mà bỏ qua các cầu thủ đang có tiềm năng tại V-League 2022 như Hải Huy, Văn Vũ, Hoàng Minh…

  Bậc thầy huấn luyện Park Hang Seo

  Bậc thầy huấn luyện Park Hang Seo

Trên đây là sự sắp xếp cũng như tính toán của thầy Park dành cho đội tuyển trước giải AFF Cup 2022. Những trận bóng đá mới nhất sẽ được Xoilac TV cập nhật hằng ngày. Truy cập ngay Xoilac TV để có thể xem những thông tin mới nhất nhé! 

Bài Mới Nhất