Top ứng dụng dịch tiếng anh bằng hình ảnh tốt nhất

View : 700

Với sự phát triển công nghệ thì có nhiều ứng dụng dịch tiếng anh bằng hình ảnh ra đời, phục vụ nhu cầu học tập cho người dùng. Cùng xs24h.org tổng hợp các App dịch tiếng Anh bằng Camera qua hình ảnh tốt hiện nay nhé.

Google Dịch là ứng dụng dịch tiếng anh bằng hình ảnh hay

Top ứng dụng dịch tiếng anh bằng hình ảnh tốt nhất
Google Dịch là phần mềm dịch tiếng anh bằng hình ảnh hay

Nằm top đầu các phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh chính là Google Dịch.Đây là ứng dụng khá quen thuộc với người dùng hiện nay. Nhưng một số người thường dùng bản web nên chưa khám phá được hết các tính năng đặc biệt của phần mềm Google Dịch trên điện thoại. Một trong số đấy chính là dịch tiếng Anh qua tiếng Việt bằng hình ảnh. Người dùng chỉ cần chụp vùng văn bản cần dịch, và sẽ nhận được kết quả chỉ sau vài giây.

Một điểm hay của Google Dịch đó là chúng ta có thể dịch ngoại tuyến, nghĩa là không cần kết nối Internet. Ngoài ra, với hơn 58 ngôn ngữ được hỗ trợ dịch sang hình ảnh, anh em có thể chọn và yêu cầu dịch bất kỳ cặp ngôn ngữ nào mình muốn.

>>> Top app học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Ứng dụng Naver Papago Translate

Naver Papago Translate là ứng dụng của một công ty Hàn Quốc mang tên Naver phát triển. Hiện nó đã đạt 5 triệu lượt download. Đây cũng là ứng dụng dịch tiếng anh bằng hình ảnh ổn được nhiều người dùng.

Phần mềm hiện đang hỗ trợ dịch 13 loại ngôn ngữ khác nhau như Hàn Quốc, Anh, Tây Ban Nha, Nhật, Trung Quốc (phồn thể/ giản thể), Pháp, Nga, Đức, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Ý. Dung lượng của phần mềm này rất nhẹ, chỉ khoảng 9,8 MB.

Cách sử dụng Naver Papago Translate có phần phức tạp hơn một chút. Nếu bạn muốn dịch nội dung cần sử dụng, người dùng phải chụp lại toàn bộ văn bản. Sau đấy quét chọn nội dung cần dịch

 Phần mềm Microsoft Translator

Một app khác cũng hỗ trợ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh đấy là Microsoft Translator. Đây là phần mềm được phát triển bởi Microsoft. Microsoft Translator hỗ trợ dịch hơn 60 ngôn ngữ khác nhaum bạn chỉ cần chụp văn bản cần dịch và sẽ nhận được kết quả nhanh gọn. Ngoài ra Microsoft Translator còn có chức năng tự nhận diện ngôn ngữ gốc, nghĩa là chúng ta không cần chọn ngôn ngữ gốc khi chụp văn bản.

Ứng dụng dịch tiếng anh bằng hình ảnh Google Lens

Không thể phủ nhận Google Translate rất mạnh mẽ với khả năng hỗ trợ dịch. Nhưng Google vẫn phát triển một ứng dụng tập trung tối đa khả năng hỗ trợ dịch qua hình ảnh đấy là Google Lens.

Google Lens tập trung phát triển hỗ trợ dịch bằng hình ảnh. Có thể khả năng dịch hội thoại, đoạn văn bản có thể không bằng Google Dịch nhưng khi dịch qua hình ảnh, camera thì Google Lens ưu điểm hơn nhiều.

Khi dùng Google Lend thì người dùng hoàn toàn không phải e sợ bất cứ hình ảnh, văn bản tiếng nước ngoài nào trong cuộc sống. Ứng dụng này giúp việc học tập của bạn trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

Phần mềm Oxford Dictionary of English

Phần mềm Oxford Dictionary of English là một phần mềm dịch tiếng Anh bằng hình ảnh cực chuẩn, hỗ trợ trên cả hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng này luôn được cập nhật mới mỗi năm với vô vàng các tính năng hữu ích. Với các ưu điểm vượt trội, hiện ứng dụng này đang thu hút rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Nếu người dùng có nhu cầu cao trong việc dịch thuật thì đây sẽ là một phần mềm lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé.

Trên đây là các ứng dụng dịch tiếng anh bằng hình ảnh mà công nghệ chia sẻ với bạn đọc,hy vọng rằng thông tin này hữu ích với bạn nhé.

Bài Mới Nhất